Nestlé tăng cường R&D cho Thị trường Châu Á

Ngày 30 Tháng Ba , năm 2012

Nestlé tăng cường Chương trình Nghiên cứu toàn cầu bằng việc mở rộng Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển (R&D) ở Singapore.

Trung tâm R&D này phục vụ thị trường phát triển nhanh trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương, dẫn đầu trong ngành về thành phần Vi chất dinh dưỡng và các Sản phẩm PPP.

PPP là thực phẩm và đồ uống cung cấp giá trị dinh dưỡng với một chi phí phải chăng cho người tiêu dùng có thu nhập trung bình.

Những thành quả do các chuyên gia phát triển gồm Maggi Masala-ae-Magic, một hỗn hợp gia vị cho người dùng ở Ấn Độ có bổ sung Sắt, Iốt, Vitamin A, và tăng cường chất sắt trong mì Maggi Sajian Leluarga cho các gia đình ở Malaysia.

Nestlé đầu tư gần 4 triệu CHF (5,5 triệu Đô-la Singapore) trong trung tâm để hỗ trợ phát triển các sản phẩm, bao gồm trong ẩm thực, thức uống lúa mạch và cà phê.