NESCAFÉ Cà Phê Uống Liền

 

NESCAFÉ DẠNG LON

Giữa cuộc sống học tập và làm việc ngày càng bận rộn, NESCAFÉ mang đến cho bạn sự tỉnh táo và tiện lợi với dòng sản phẩm NESCAFÉ dạng lon nhỏ gọn, sẵn sàng mang theo bên mình và thưởng thức mọi lúc mọi nơi, với 04 Hương vị khác nhau:

  • NESCAFÉ Espresso Roast lon: với hương vị cà phê Espresso đậm đà hòa quyện cùng vị sữa nhẹ nhàng.
  • NESCAFÉ Latte lon: dành cho những người thích gu cà phê Latte thơm béo nhiều sữa, hài hòa vị cà phê.
  • NESCAFÉ Café Việt lon: làm từ nước cốt cà phê tươi mang đến hương vị cà phê đen rang xay thuần tuý kiểu Việt với hương cà phê thơm nồng, ngọt hậu và đắng nhẹ.
  • NESCAFÉ Cà Phê Sữa Đá lon: kết hợp hoàn hảo giữa sữa thật và nước cốt cà phê tươi từ 100% hạt cà phê Việt Nam chất lượng, mang đến hương vị cà phê sữa đá Việt Nam truyền thống.

NESCAFÉ SMOOVLATTE

Thấu hiểu giới trẻ ngày nay yêu thích hương vị cà phê thơm béo nhưng ngại vị quá đắng từ cà phê, NESCAFÉ mang đến thức uống hiện đại, nhiều sữa, thơm café lại vô cũng dễ uống, với 02 Hương vị:

  • NESCAFÉ Smoovlatte là thức uống sữa cà phê dạng chai tiện lợi được làm từ sữa thật hòa quyện cùng cà phê - mang lại dinh dưỡng từ sữa và hứng khởi từ cà phê cho mỗi ngày tươi mới.
  • NESCAFÉ Smoovlatte Mocha là thức uống sữa cà phê dạng chai tiện lợi được làm từ sữa thật, cà phê thật có thêm hượng vị socola, mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.
CÀ PHÊ HÒA TAN Nescafé tự hào tạo ra một thế hệ cà phê hoàn toàn mới, kết hợp hoàn hảo giữa cà phê Rang Xay và cà phê Hòa Tan.
CÀ PHÊ UỐNG LIỀN Giữa cuộc sống học tập và làm việc ngày càng bận rộn, NESCAFÉ mang đến cho bạn sự tỉnh táo và tiện lợi với dòng sản phẩm NESCAFÉ dạng lon và chai nhỏ gọn, sẵn sàng mang theo bên mình và thưởng thức mọi lúc mọi nơi
CÀ PHÊ PHA PHIN NESCAFÉ CAFÉ VIỆT lần đầu tiên giới thiệu dòng Cà phê pha phin được làm từ 100% Cà phê Sạch & Nguyên chất
SẢN PHẨM DÙNG KÈM VỚI CÀ PHÊ Bột kem sữa chuyên dùng để pha với cà phê giúp gia tăng hương vị thơm ngon, sánh đậm cho tách cà phê
MÁY PHA CÀ PHÊ Các dòng máy pha NESCAFÉ với nhiều loại thức uống đa dạng; đem lại trải nghiệm cao cấp, chuyên nghiệp cho các khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh ăn uống ngoài gia đình (Out-of-home)