NESCAFÉ CAFÉ VIỆT CÀ PHÊ PHA PHIN

NESCAFÉ CAFÉ VIỆT Cà phê pha phin là dòng sản phẩm mới nhất của của công ty NESTLÉ Việt Nam, với 02 sản phẩm mới nhất là Vị Nguyên Chất 1 và Vị Nguyên Chất 2 được làm từ 100% cà phê Robusta Việt Nam tại những vùng cà phê nổi tiếng Dak Lak, Dak Nong, Lâm Đồng, Gia Lai, và chọn lọc kỹ từ những trái cà phê sạch chin đỏ không nấm mốc và hóa chất độc hại.

Kết hợp cùng công nghệ rang đặc biệt, tỉ mỉ trong thời gian và nhiệt độ rang, không tẩm ướp trong suốt quá trình rang để mang đến hạt cà phê nguyên chất, sạch sẽ trong suốt quá trình chế biến.

Mang lại cho những người sành cà phê Việt Nam một tách cà phê pha phin ngon và sạch với hương thơm quyến rũ, vị cà phê nguyên chất.

 

Hãy chọn gu cà phê yêu thích của bạn với chúng tôi để cùng bắt đầu một ngày mới thật hứng khởi nhé:

  • NESCAFÉ Café Việt Cà phê pha phin Vị Nguyên chất 1: Vị cân bằng, hậu vị ngọt thanh, thơm quyến rũ, thoảng mùi caramel.
  • NESCAFÉ Café Việt Cà phê pha phin Vị Nguyên chất 2: Đậm vị cà phê, hậu vị đắng êm, hương thơm cà phê rang xay nồng.
CÀ PHÊ HÒA TAN Nescafé tự hào tạo ra một thế hệ cà phê hoàn toàn mới, kết hợp hoàn hảo giữa cà phê Rang Xay và cà phê Hòa Tan.
CÀ PHÊ UỐNG LIỀN Giữa cuộc sống học tập và làm việc ngày càng bận rộn, NESCAFÉ mang đến cho bạn sự tỉnh táo và tiện lợi với dòng sản phẩm NESCAFÉ dạng lon và chai nhỏ gọn, sẵn sàng mang theo bên mình và thưởng thức mọi lúc mọi nơi
CÀ PHÊ PHA PHIN NESCAFÉ CAFÉ VIỆT lần đầu tiên giới thiệu dòng Cà phê pha phin được làm từ 100% Cà phê Sạch & Nguyên chất
SẢN PHẨM DÙNG KÈM VỚI CÀ PHÊ Bột kem sữa chuyên dùng để pha với cà phê giúp gia tăng hương vị thơm ngon, sánh đậm cho tách cà phê
MÁY PHA CÀ PHÊ Các dòng máy pha NESCAFÉ với nhiều loại thức uống đa dạng; đem lại trải nghiệm cao cấp, chuyên nghiệp cho các khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh ăn uống ngoài gia đình (Out-of-home)