Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Ngày hội an toàn “Safety to success”

 

Nhằm nâng cao nhận thức của các nhà Cung cấp đặc biệt là các Nhà Vận chuyển, Phòng Cung Ứng đã phối hợp cùng với Phòng An Ninh-An Toàn, Sức Khỏe & Môi Trường  tổ chức Ngày hội An toàn vào tuần đầu tiên của tháng 12. 

Hơn 250 khách mới đến từ 161 Nhà Cung cấp đã đến tham dự Hội Nghị và thật sự rất quan tâm đến các thông tin được chia sẻ bởi đại diện các Khách mời như Đại Học Giao Thông Vận Tải, Sở Tư Pháp, Công ty Chuỗi Cung ứng DHL, và các đại diện khác.

Buổi hội thảo được mở đầu bằng phát biểu của Ban Giám đốc Nestlé Vietnam, nhấn mạnh một lần nữa việc Tuân thủ các quy tắc An Toàn là một phần quan trọng trong mọi hoạt động hằng ngày của Nestlé Vietnam. Chương trình thật sự đã khuyến khích tất cả các Nhà Cung Cấp trở thành đại sứ An toàn cho chính công ty/ doanh nghiệp của mình. Và họ rất hào hứng để chuẩn bị chia sẻ cũng như huấn luyện lại cho nhân viên của mình để có thể nâng cao ý thức về an toàn trong các hoạt động của công ty.

Buổi hội thảo kết thúc bằng trò chơi Đuổi Hình Bắt chữ hấp dẩn và bổ ích nhằm nhắc nhở mọi người về tầm quan trọng của AN TOÀN trong cuộc sống và công việc của mỗi cá nhân nói riêng và của mỗi Doanh Nghiệp nói chung. “Về nhà An Toàn” là thông điệp cuối cùng mà buổi hội thảo gửi đến cho Các Nhà Cung cấp với mong muốn mọi người trong gia đình sẽ có thể quay quần bên nhau sau một ngày làm việc vất vả. 

Hy vọng rằng đây sẽ là sự kiện mở đầu cho nhiều sự kiện tiếp theo về sau nữa, và sẽ trở thành một trong những cầu nối thành công cho việc phát triển Mối Quan hệ bền vững giữa Nestlé và Các Nhà Cung cấp.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, cảm ơn tất cả các khách mời đã tham gia sự kiện Ngày hội An Toàn Nhà cung cấp lần đầu tiên được tổ chức này.

THAM KHẢO TÀI LIỆU HUẤN LUYỆN:

Bộ phận Cung Ứng Nestlé Việt Nam

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG