Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
Sun, 06/19/2011 - 15:00

Cuộc thi "Vào bếp cùng nhà báo"

Vào bếp cùng nhà báo

Chào mừng Ngày Báo chí Việt Nam, ngày 19/6 công ty Nestlé đã phối hợp cùng Hội Nhà báo Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Vào bếp cùng nhà báo”.

Với sự cổ vũ nhiệt tình của các nhà báo đến từ các cơ quan báo chí khác nhau và những thành viên trong ban lãnh đạo công ty Nestlé, 10 phóng viên đã chia thành 5 đội, mỗi đội gồm một nam và một nữ, bước vào tham gia cuộc thi trổ tài nấu nướng.

Trong khi các đội thi đang chăm chút chuẩn bị cho món ăn của mình, các nhà báo, chuyên gia về dinh dưỡng và đại diện ban giám đốc của công ty Nestlé cùng chia sẻ những điều thú vị liên quan đến dinh dưỡng cũng như sự khác biệt của các nền văn hóa ẩm thực khác nhau trên thế giới.

Kết quả, mâm cơm có tên “Xẻ chia” của đội 3 đã dành giải nhất với các món cá thu xốt cà chua, bò xào xả ớt, rau luộc thập cẩm, canh cua nấu mồng tơi, rau đay, mướp, cà pháo, nước mắm tỏi ớt và chè bạch quả.

Hai nhà báo Bùi Thạch Thảo (báo Sài Gòn Giải Phóng)Ngô Thái Bình (báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh) đã chia sẻ: “Nhà báo chúng ta lúc nào cũng bận rộn, giờ giấc thất thường. Vì thế khi có thời gian ai cũng muốn chuẩn bị một bữa cơm gia đình thật đầm ấm và ngon miệng cho người thân."

Ngoài ra Ban tổ chức còn trao một giải nhì, một giải ba và hai giải khuyến khích.

cuoc thi nha bao vao bep

cuoc thi nha bao vao bep

Article Type