Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
Thu, 05/07/2009 - 15:00

Dinh dưỡng cân bằng - Cuộc sống vui khỏe

Đó là chủ đề của Nestlé khi tham gia “Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao 2009” tại Trung tâm TDTT Phú Thọ - TP.HCM từ ngày 28/4 – 3/5/2009.


Được thiết kế theo đúng chủ đề này, gian trưng bày của Nestlé được chia ra ba khu vực: góc bé khỏe dành cho các bé từ 1- 6 tuổi. Tại đây, trẻ sẽ được cân đo chiều cao, chỉ số BMI (chỉ số cân bằng cơ thể), tư vấn về chế độ dinh dưỡng dành cho trẻ trong giai đoạn phát triển. Ngoài ra, trẻ còn được tham gia nhiều trò chơi vận động như: đá banh, bóng rổ, đua ngựa... Góc gia đình hạnh phúc là nơi chế biến những món ăn giúp cân bằng dinh dưỡng từ những sản phẩm của Nestlé như: nước tương, dầu hào, bột nêm MAGGI... Góc thư giãn dành cho khách tham quan là người lớn được phục vụ và tư vấn các vấn đề về sức khỏe và thưởng thức cà phê Việt miễn phí…
 
Nổi bật tại hội chợ, gian hàng Nestlé mỗi ngày thu hút tới 5,000 – 10,000 lượt khách, chứng tỏ sự quan tâm của đông đảo khách hàng tới các sản phẩm dinh dưỡng của Nestlé và mong muốn về một cuộc sống vui khỏe.
 
Thành công của gian hàng Nestlé tại “Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao 2009” được ghi nhận với giải thưởng Đội bán hàng giỏi nhất hội chợ thuộc ngành hàng Thực phẩm do Ban tổ chức bình chọn.

Article Type