Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
Tue, 04/26/2016 - 10:00

Đồng hành cùng máy bay năng lượng mặt trời Solar Impulse

Đồng hành cùng máy bay năng lượng mặt trời Solar Impulse


Nestlé Research đã đồng hành cùng máy bay năng lượng mặt trời Solar Impulse khi cất cánh từ Honolulu, Hawaii, trong chặng bay mới nhất của hành trình vòng quanh thế giới của mình.

Các nhà nghiên cứu của Nestlé đã phát triển các thực đơn hoàn toàn phù hợp cho những thử thách mà các phi công của Solar Impulse là ông Bertrand Piccard và ông André Borschberg, nhằm cung cấp dinh dưỡng tối ưu khi họ đang nỗ lực đi vòng quanh trái đất.

Nhiệm vụ này là bài kiểm tra cho khả năng chịu đựng chưa có tiền lệ cho cả hai phi công để luôn giữ khỏe mạnh và ăn uống giàu dinh dưỡng, trong khi phải đương đầu với mức độ căng thẳng cao độ, mức oxy thấp và nhiệt độ cực cao.

Đội ngũ nghiên cứu tại Trung Tâm Nghiên Cứu Nestlé tại Lausanne đã làm việc với nhóm Solar Impulse trong hơn 5 năm nhằm phát triển một loạt các bữa ăn chính và bữa ăn phụ được đóng gói để có thể chịu được sự chênh lệch nhiệt độ khác nhau, và luôn đảm bảo tươi mà không cần bảo quản.

Ông Bertrand Piccard, Nhà sáng lập, Chủ tịch và Phi công của Solar Impulse cho biết: “Bằng cách hợp tác chặt chẽ với Nestlé Research, chúng tôi tự tin rằng mình sẽ có đủ năng lượng và điều kiện cần thiết để hoàn thành mục tiêu khi chúng tôi chạm tới giới hạn chịu đựng của cơ thể.”

Article Type