Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
Mon, 04/09/2018 - 19:00

KitKat Ruby: khi viễn tưởng gặp cải tiến

Ngày hôm nay Nestlé giới thiệu sản phẩm KitKat Ruby đến người yêu sôcôla tại Châu Âu sau màn ra mắt đầu tiên tại Nhật Bản và Hàn Quốc vào tháng 1 năm nay.

 

KitKat Ruby mang đến người tiêu dùng cách thưởng thức sôcôla hoàn toàn mới. Bốn thanh bánh xốp giòn tan phủ bên ngoài bằng sôcôla Ruby, bắt nguồn từ hạt cacao Ruby, với Hương vị trái cây đậm đà mà không cần thêm bất kỳ hương vị hay màu sắc nào.

Đẩy mạnh tốc độ đổi mới, Nestlé là công ty đầu tiên sản xuất và giới thiệu loại sôcôla thứ 4 này – sau sôcôla đen, sữa và trắng – đến người tiêu dùng trên toàn thế giới thông qua thương hiệu toàn cầu Nestlé KitKat.

Ông Alexander von Maillot, Giám đốc Ngành hàng Bánh kẹo Toàn cầu của Nestlé cho biết: “Đội ngũ toàn cầu của chúng tôi đã mất bốn tháng để phát triển sản phẩm đầu tiên sau khi sôcôla Ruby được giới thiệu. Chúng tôi rất hài lòng với tốc độ và sự cải tiến mà KitKat Ruby mang lại và giờ rất hào hứng giới thiệu sản phẩm này đến nhiều người tiêu dùng hơn tại Châu Âu”. Ông cho biết thêm, Nestlé đang tiếp tục phát triển nhãn hàng bánh kẹo quốc tế hàng đầu của mình trên toàn thế giới và việc ra mắt KitKat Ruby là một minh chứng rõ ràng cho điều đó.

KitKat Ruby được sản xuất tại Humburg, Đức từ những hạt cacao canh tác bền vững, được chứng nhận UTZ.

KitKat Ruby sẽ có mặt tại các cửa hiệu bán lẻ lớn trên toàn Châu Âu, bắt đầu tại Anh Quốc trong tuần tới, nhằm đáp ứng nhu cầu tăng cao của người tiêu dùng đang mong muốn trải nghiệm những xu hướng mới.

Article Type