Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
Fri, 05/20/2016 - 10:00

NESCAFÉ CAFÉ VIỆT – Phiên bản Phái Mạnh Việt 2016

NESCAFÉ CAFÉ VIỆT – Phiên bản Phái Mạnh Việt 2016

Thể lệ chương trình khuyến mại

NESCAFÉ CAFÉ VIỆT – Phiên bản Phái Mạnh Việt 2016”

1. Tên chương trình khuyến mại: “NESCAFÉ CAFÉ VIỆT – PHIÊN BẢN PHÁI MẠNH VIỆT 2016”

2. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: Sản phẩm NESCAFÉ CAFÉ VIỆT Cà phê đen đá (15 gói x 16 g); Sản phẩm NESCAFÉ CAFÉ VIỆT Cà phê sữa đá (14 gói x 20 g)

3. Thời gian khuyến mại: từ ngày 01 tháng 05 năm 2016 đến hết ngày 29 tháng 07 năm 2016.

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc

5. Hình thức khuyến mại: Sản phẩm tặng kèm và gói sản phẩm may mắn trúng xe Air Blade trong hộp sản phẩm NESCAFÉ CAFÉ VIỆT.

6. Hình thức khuyến mại: Nhắn tin xác định trúng thưởng

7. Đối tượng được hưởng khuyến mại:

a. Tất cả khách hàng là người tiêu dùng Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, có mua sản phẩm khuyến mại trong thời gian khuyến mại

b. Ban tổ chức, nhân viên Công ty TNHH NESTLE Việt Nam, nhân viên Công ty quảng cáo truyền thông và các Công ty làm dịch vụ cho Công ty TNHH NESTLE Việt Nam trong chương trình này không được tham gia chương trình

8. Cơ cấu giải thưởng:

Cơ cấu giải thưởng

Nội dung
giải thưởng

Trị giá giải thưởng (VNĐ)

Số giải

Thành tiền
(VNĐ)

Giải thưởng

  01 Xe máy Honda Airblade   ACA125 K66A 161

40,000,000

88

3,520,000,000

Tổng cộng

88

3,520,000,000


  • Tổng giá trị giải thưởng khuyến mại: 3,520,000,000 VNĐ (Ba tỷ năm trăm hai mươi triệu đồng)
  • Giải thưởng có giá trị quy đổi thành tiền mặt

9. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mãi

9.1. Cách thức tham gia chương trình:

- Khi tham gia vào chương trình khuyến mãi “NESCAFÉ CAFÉ VIỆT – Phiên bản Phái Mạnh Việt 2016”, khách hàng mua một (01) hộp NESCAFÉ CAFÉ VIỆT Cà phê đen đá hoặc một (01) hộp NESCAFÉ CAFÉ VIỆT Cà phê sữa đá – Phiên bản Phái Mạnh Việt 2016, sẽ được tặng một (01) gói cà phê cùng loại. Tổng giá trị quà tặng: 6.833.174.880 đồng.

- Ngoài ra, khách hàng tìm gói cà phê may mắn được thiết kế đặc biệt có logo “PHÁI MẠNH VIỆT” (hình ảnh đính kèm) để nhận được một (01) trong tám mươi tám (88) giải thưởng là xe Honda Air Blade ACA125 K66A 161. Mỗi gói cà phê may mắn sẽ có một (01) mã số đặc biệt để nhận dạng. Tám mươi tám (88) mã số đặc biệt này đã được Công ty TNHH NESTLE Việt Nam đăng ký với Cục Xúc Tiến Thương Mại khi thực hiện chương trình này.

- Người tiêu dùng có trách nhiệm về tính chính xác của số CMND khi nhắn tin tham dự chương trình.

- Mỗi mã số trên gói cà phê có thiết kế đặc biệt chỉ được sử dụng để nhắn tin một (01) lần và nhận được một (01) giải thưởng duy nhất.

- Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam không chịu trách nhiệm nếu khách hàng nhắn tin sai cú pháp và sai thông tin.

- Thời gian nhận tin nhắn từ 07h00 ngày 15/05/2016 đến 23h59 ngày 18/08/2016.

- Thời gian xác định trúng thưởng và trao thưởng bắt đầu từ ngày 15/05/2016 đến 28/08/2016.

9.2. Quy định về xác định trúng thưởng:

- Sau khi tìm thấy gói cà phê may mắn, để nhận thưởng khách hàng phải nhắn tin về tổng đài 8069 theo cú pháp bên dưới (với_là khoảng cách) để đăng ký nhận giải:
NESCAFE_ Mã số trên gói cà phê_Số CMND


Lưu ý:

- Người tiêu dùng phải trả phí tin nhắn (500 đồng/tin nhắn; 1000 đồng/tin nhắn đối với khách hàng sử dụng thuê bao Viettel) khi nhắn tin đăng ký nhận giải.

- Người tiêu dùng phải giữ lại gói sản phẩm NESCAFÉ CAFÉ VIỆT Phiên bản Phái Mạnh Việt 2016 (với thiết kế đặc biệt: có logo Phái Mạnh Việt) để đối chiếu khi nhận giải.

- Với mỗi tin nhắn hợp lệ, người tiêu dùng sẽ nhận được tin nhắn hồi báo từ tổng đài của chương trình xác nhận người tiêu dùng là người trúng thưởng một (01) chiếc xe máy nếu mã số người tiêu dùng nhắn về là chính xác và trùng với mã số mà chương trình đã đăng ký với Cục xúc tiến Thương mại.  

- Với mỗi tin nhắn không hợp lệ là mã số không trùng với mã số đã đăng ký với Cục xúc tiến Thương mại, người tiêu dùng sẽ nhận được hồi báo từ tổng đài của chương trình yêu cầu kiểm tra lại nội dung tin nhắn hoặc gọi về tổng đài 1900 636 481 để được hướng dẫn thêm. (Phí gọi vào tổng đài: 1000 đồng/phút).

- Sau khi nhận được tin nhắn hồi báo của chương trình xác nhận khách hàng là người trúng giải một (01) chiếc xe máy Honda Air Blade ACA125 K66A 161, khách hàng sẽ liên lạc với tổng đài theo số điện thoại: 08. 629 25401 trong giờ hành chính để cung cấp thông tin liên lạc.

- Công ty TNHH NESTLE Việt Nam sẽ liên lạc lại với những người trúng giải theo thông tin đã đăng ký vào số điện thoại 08. 62925401 để hẹn ngày khách hàng đến văn phòng công ty TNHH NESTLE Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội để làm thủ tục xác minh tính xác thực của gói sản phẩm NESCAFÉ CAFÉ VIỆT Phiên bản Phái Mạnh Việt và tiến hành trao giải nếu gói sản phẩm khách hàng cung cấp là do công ty TNHH NESTLE Việt Nam phát hành và khách hàng trúng giải cung cấp được các chứng từ có liên quan bao gồm:

  • CMND 
  • Gói sản phẩm NESCAFÉ CAFÉ VIỆT Phiên bản Phái Mạnh Việt 
  • Tin nhắn xác nhận từ tổng đài để xác định tính hợp lệ và làm căn cứ trao giải cho khách hàng trúng thưởng. 
    - Giải thưởng sẽ được trao trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại.
    - Giải thưởng sẽ được trao tại văn phòng của công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam ở Hồ Chí Minh và Hà Nội. 

9.3. Quy định về trao/nhận thưởng:

- Giải thưởng sẽ được nhận dưới hình thức tiền mặt với giá trị tương đương một (01) xe gắn máy hiệu Honda Air Blade ACA125 K66A 161 hoặc một (01) chiếc xe gắn máy hiệu Honda Air Blade ACA125 K66A161.

- Giải thưởng sẽ được trao tại văn phòng của công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam ở Hồ Chí Minh và Hà Nội.

- Người trúng giải sẽ chịu mọi chi phí khác liên quan đến việc nhận và sở hữu giải thưởng, bao gồm cả thuế/phí/lệ phí theo quy định của nhà nước và chi phí đi lại để nhận giải.

- Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng trúng thưởng không nhận được giải thưởng do không cung cấp được các thông tin do ban tổ chức yêu cầu hoặc không tiến hành nhận thưởng trong thời gian qui định.

- Thời hạn cuối cùng Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng cho người đạt giải là trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại.

- Một số quy định khác đối với khách hàng trúng thưởng:

+ Người trúng thưởng hợp lệ là người có quốc tịch Việt Nam từ 18 tuổi trở lên có gói sản phẩm NESCAFÉ CAFÉ VIỆT Phiên bản Phái Mạnh Việt 2016 có mã số trúng thưởng hợp lệ và số CMND trùng khớp với số CMND đăng ký khi nhắn tin.

- Gói sản phẩm NESCAFÉ CAFÉ VIỆT Phiên bản Phái Mạnh Việt 2016 phải là bản chính do Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam phát hành với mã trúng thưởng trùng khớp với bộ mã mà Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam đã đăng ký với Cục Xúc tiến thương mại - Bộ công thương.

- Gói sản phẩm NESCAFÉ CAFÉ VIỆT Phiên bản Phái Mạnh Việt 2016 có mã số rõ ràng, không bị cạo sửa, tẩy xóa, không bị biến dạng khác với quy cách ban đầu. Phần không được cào phải còn nguyên vẹn, không bị cào, rách, tẩy xóa.

- Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam có quyền từ chối trao giải cho người trúng thưởng không thỏa các điều kiện nhận giải nêu trên. Giải thưởng tồn đọng sẽ được xử lý theo quy định của Pháp luật.

9.4. Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc:

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại này, khách hàng liên hệ:
Phòng Dịch vụ Khách hàng Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam
Lầu 5, Empress Tower, 138-142 Hai Bà Trưng, P. Đa Kao, Q.1, tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3 911 3737 Fax: (08) 3 823 8632
Hotline: 18006699 (miễn phí cuộc gọi)

10. Trách nhiệm thông báo:

- Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam có trách nhiệm thông báo công khai nội dung chi tiết của thể lệ chương trình này trên www.nestle.com.vn và www.facebook.com/NESCAFECAFEVIET

- Công ty TNHH NESTLÉ có trách nhiệm thông báo đầy đủ danh sách khách hàng trúng thưởng trên trang www.facebook.com/NESCAFECAFEVIET sau khi xác nhận toàn bộ danh sách khách hàng trúng thưởng.

11. Các qui định khác

- Chương trình khuyến mại này không trao giải và thu tiền mặt tại nhà, không thu lệ phí nhận giải dưới mọi hình thức, ngoại trừ phí tin nhắn tham gia chương trình.

- Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng lưu thông trong chương trình khuyến mại. Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch và khách quan.

- Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam được sử dụng các thông tin, hình ảnh, bài viết có liên quan của khách hàng cho mục đích truyền thông, quảng cáo và các mục đích thương mại khác mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

- Sau khi kết thúc chương trình khuyến mại, Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam có trách nhiệm báo cáo kết quả thực hiện chương trình khuyến mại trên theo đúng quy định của pháp luật về thời hạn báo cáo, hồ sơ báo cáo và các giấy tờ kèm thèo (biên bản xác định trúng thưởng, danh sách khách hàng trúng thưởng và biên bản trao thưởng hoặc tài liệu chứng minh giải thưởng đã được trao).

- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được, tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

- Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng, Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị của giải thưởng đã công bố vào ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 4 Điều 96 Luật Thương mại.

Article Type