Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
Tue, 09/15/2009 - 15:00

Nghiên cứu của Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia về sữa Nestlé Gấu tăng cường miễn dịch

Tại Nestlé, mỗi một sản phẩm dinh dưỡng trước lúc đưa ra thị trường đều trãi qua những kiểm nghiệm lâm sàng khắt khe để chứng thực công dụng mà sản phẩm công bố. Được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào giữa năm 2007, sữa NESTLÉ GẤU TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH với bao bì là lon thiếc có sự kết hợp độc đáo của vi khuẩn tốt – Probiotics và thức ăn cho vi khuẩn tốt – Prebiotics đang dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng người Việt.

Nồng độ miễn dịch (IgA)

Tuy nhiên, Nestlé vẫn không ngừng lại ở những thành công bước đầu này. Phối hợp với Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia, Nestlé đã quyết tâm thực hiện các nghiên cứu để chứng minh rằng những lợi ích và ưu điểm của sản phẩm NESTLÉ GẤU TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH có hiệu quả tích cực đối với sức khỏe của người tiêu dùng Việt Nam mà cụ thể là các trẻ nhỏ ở độ tuổi mẫu giáo (từ 18 đến 36 tháng).

Kết quả nghiên cứu của Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia đã chỉ ra rằng sau 5 tháng uống sữa có bổ sung PROBIOTICS dạng lon thiếc của NESTLÉ GẤU, trẻ em ở lứa tuổi mẫu giáo 18-36 tháng tuổi:

a) Có nồng độ miễn dịch tăng gấp 2.4 lần so với các bé không sử dụng, nhờ vậy tỷ lệ mắc và số ngày mắc bệnh tiêu chảy giảm, giảm cả số lần mắc bệnh viêm hô hấp cấp.

b) Tốc độ phát triển chiều cao cũng tăng lên ở nhóm sử dụng sữa NESTLÉ GẤU TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH (cụ thể tăng +4 cm so với 3.7 cm ở nhóm không sử dụng).

c) Cải thiện tình trạng thiếu vi chất dinh dưỡng ở trẻ: cụ thể tăng nồng độ Hemoglobin, kẽm huyết thanh, giảm tình trạng thiếu máu, thiếu kẽm so với nhóm không sử dụng.

Có thể giải thích sự cải thiện tốt của sữa có bổ sung Probiotics của NESTLÉ GẤU như sau: các vi khuẩn có lợi được bổ sung trong sữa như: Lactobacilus Protectus, Lactobacilus Paracasei và Bifidobacteria đã phát huy tác dụng làm hệ thống tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Điều này đã “góp phần quan trọng trong việc tăng hấp thu các chất dinh dưỡng ở trẻ”.

Vì thế, theo khuyến nghị của các chuyên gia dinh dưỡng, ngành y tế Việt Nam nên bổ sung sữa giàu Probiotics cho trẻ ở lứa tuổi mẫu giáo chẳng hạn như sữa NESTLÉ GẤU TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH. Vì như đã chứng minh, một khi hệ miễn dịch của trẻ được bảo vệ tốt thì bé hoàn toàn có thể vượt qua những căn bệnh thông thường để vui chơi và khám phá những điều mới lạ. Một lần nữa, các bà mẹ hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào sữa NESTLÉ GẤU TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH để có thể bảo vệ con mình một cách hoàn hảo nhất.

Article Type