Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
Sun, 12/12/2010 - 13:00

Phỏng vấn thử - thành công thật

Nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng trong quá trình xin việc, Nestlé Việt Nam đã tài trợ “Ngày hội Phỏng vấn thử - Thành công thật - 2010" lần 3 do Trung tâm Hỗ trợ sinh viên TP HCM tổ chức.

Chương trình diễn ra từ 7h30' đến 15h30' ngày 11/12/2010, tại Sân 37 - Nhà văn hóa Thanh niên TP HCM, thu hút hơn 1.000 sinh viên đến từ 50 trường Cao đẳng, Đại học tại TPHCM. Nestlé đã tổ chức một ban tư vấn cho các bạn sinh viên các kỹ năng làm hồ sơ xin việc, phỏng vấn, định hướng nghề nghiệp.

Đến với chương trình, các bạn sinh viên còn được tham gia phỏng vấn giả định với các chuyên gia của Nestlé theo từng khối ngành như Kinh doanh, Tiếp thị, Tài chính kế toán, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Dinh Dưỡng, Cung Ứng, Hành chính Nhân sự... Đây không chỉ là cơ hội để các bạn sinh viên được trải nghiệm, thử sức và học hỏi kinh nghiệm mà còn là cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp thông qua các gian hàng giới thiệu hoạt động và tuyển dụng của các doanh nghiệp tham gia ngày hội.

Anh Nguyễn Hoàng Lộc, Trưởng phòng Tổ chức Globe, thành viên của ban tư vấn và phỏng vấn của Nestlé hào hứng chia sẻ: “Đây thật sự là một chương trình hấp dẫn và bổ ích đối với các bạn sinh viên. Anh rất thích tham gia những chương trình mang ý nghĩa như vậy. Hy vọng năm tới Nestlé cũng có nhiều hoạt động như thế, và anh sẽ ủng hộ hết mình”. Rất đông sinh viên các trường CĐ-ĐH tham gia ngày hội "Phỏng vấn thử - Thành công thật" diễn ra ngày 11/12 tại Nhà văn hóa Thanh niên.

Rất đông sinh viên các trường CĐ-ĐH tham gia ngày hội "Phỏng vấn thử - Thành công thật" diễn ra ngày 11/12 tại Nhà văn hóa Thanh niên.

Article Type