Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
Tue, 06/18/2013 - 12:00

Trại Hè Năng Lượng Nestlé MILO - Sân chơi mùa hè của bé

Trại Hè Năng Lượng Nestlé MILO - Sân chơi mùa hè của bé

Trại hè năng lượng Nestlé MILO do nhãn hàng Nestlé MILO tổ chức đã chính thức được khai mạc tại sân vận động Hoa Lư (Tp. Hồ Chí Minh) và tại sân vậnđộng Thống Nhất (Hà nội) vào sáng ngày 8/6/2013. Đến với sân chơi bổ ích và hấp dẫn này, các em nhỏ sẽ được rèn luyện các kĩ năng chơi bóng đá và bóng rổ cùng các huấn luyện viên chuyên nghiệp củađội tuyển quốc gia U13,14, Liên đoàn bóng rổ TpHCM và các giáo viên ĐHSP TDTT, tham gia các hoạt động rèn luyện thể lực , gặp gỡ và giao lưu với các vận động viên được yêu thích như Công Vinh - đội tuyển bóng đã quốc gia, và Chong Paul - đội tuyển bổng rổ thành phố Hồ Chí Minh. Lần đầu tiên được khởi xướng tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội, Trại hè năng lượng Nestlé MILO hứa hẹn mang đến một sân chơi mùa hè thực sự cho trẻ.

Một năm học căng thẳng trôi qua, trẻ nào cũng háo hức mong được nghỉ hè để vui chơi thỏa thích. Tìm kiếm một sân chơi mùa hè thực sự cho bé, vừa lành mạnh, bổ ích, vừa giúp bé phát triển toàn diện luôn là vấn đề khiến nhiều mẹ quan tâm. Thấu hiểu điều đó, "Trại hè năng lượng Nestlé MILO" đã ra đời mang đến cho trẻ một mùa hè vui nhộn cùng nhiều hoạt động thể thao thú vị.

"Luôn đồng hành với những hoạt động thể thao của trẻ suốt nhiều năm qua điển hình là những giải đấu về bóng đá, bóng rổ, Nestlé MILO không ngừng nỗ lực tìm kiếm và mang tới những sân chơi thể thao mới nhằm hướng tới sự phát triển toàn diện của trẻ thông qua việc cung cấp nguồn dinh dưỡng tối ưu và hoạt động thể lực hợp lý. Trại hè năng lượng Nestlé MILO hy vọng sẽ mang lại một mùa hè tràn đầy năng lượng đến với các em nhỏ tại Tp.HCM và Hà Nội .", ông Rashid Qureshi, giám đốc điều hành công ty Nestlé Việt Nam phát biểu.

Trại hè năng lượng cũng thể hiện cam kết của Nestlé "Mang lại một cuộc sống vui khỏe" cho cộng đồng, hiện thực hóa chiến lược Tạo Ra Giá Trị Chung, mang lại những giá trị đích thực cho cộng đồng nơi công ty hoạt động.

Trại hè năng lượng Nestlé MILO diễn ra vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần bắt đầu từngày 8/6/2013 đến ngày 10/8/2013 tại sân vận động Hoa Lư (Tp. Hồ Chí Minh) và công viên Thống Nhất (Hà Nội). Để biết thêm chi tiết về chương trình, truy cập website www.giuptrelonkhon.com.vn hoặc hotline (08) 38 45 55 99.

Article Type