Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
Fri, 04/29/2016 - 05:00

Triển vọng việc làm tại Nestlé thu hút sự chú ý sinh viên Hà Nội

Triển vọng việc làm tại Nestlé thu hút sự chú ý sinh viên Hà Nội

Cuối tuần qua tại hội chợ việc làm được tổ chức tại khuôn viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, cùng với 44 doanh nghiêp, trong đó có 23 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI), đại diện công ty Nestlé Việt Nam đã có phần chia sẻ sôi nổi và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các sinh viên và những người làm công tác đào tạo tại trường.
 
Tại đây, ông Nicola Bellavere, Trưởng dự án Bông Sen đã chia sẻ với các sinh viên về chiến lược mở rộng hoạt động của Nestlé ra phía Bắc, và quan trọng hơn, chia sẻ về cơ hội để những gương mặt sinh viên ưu tú gia nhập vào hàng ngũ làm dự án Nestlé.  

Ông chia sẻ: “Là một công ty đa quốc gia vì sự phát triển của Việt Nam, nhiều năm liên tục giữ vị trí là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất, Nestlé Việt Nam mang đến cho mỗi ứng viên không chỉ công việc mà còn là triển vọng nghề nghiệp tương lai, mở ra cánh cửa cơ hội trở thành những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống.” 

Với vị trí chỉ cách Hà Nội gần 45 phút đi xe, dự án nhà máy Nestlé tại Hưng Yên đang trong quá trình xây dưng đang dần trở thành địa chỉ lý tưởng để các sinh viên xây dựng nền móng cho sự nghiệp của mình trong lĩnh vực yêu thích. 

Với đầy đủ thông tin được chuẩn bị chu đáo và cùng sự hướng dẫn nhiệt tình, hoạt động của gian hàng Nestlé tại hội chợ đã thu hút hàng nghìn sinh viên đến tìm hiểu, trao đổi thông tin, và đặc biệt, có đến 950 sinh viên ứng tuyển, một con số khá ấn tượng trên tổng số 3.000 sinh viên tham gia hội chợ việc làm lần này. 

Đại học Công nghiệp Hà Nội có 3 cấp đào tạo chính là đại học, cao đẳng và đào tạo nghề, với tổng số sinh viên theo học là 40.000 người, chuyên đào tạo nhân lực chất lượng và lành nghề trong các lĩnh vực cơ khí, điện-điện tử, công nghệ hoá...  

Sau hội chợ việc làm lần này, Nestlé sẽ tiếp tục tham gia vào các hội chợ việc làm khác với kỳ vọng thu hút nguồn nhân lực tài năng trong các lĩnh vực mà công ty quan tâm tìm kiếm.  

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Article Type