Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
Thu, 01/28/2016 - 07:00

UberTẾT – Đón Phúc Lộc Thọ Về Nhà Cùng Nestlé

UberTẾT – Đón Phúc Lộc Thọ Về Nhà Cùng Nestlé

UberTẾT – Đón Phúc Lộc Thọ Về Nhà Cùng Nestlé
 

Xuân này độc đáo hơn hẳn xuân xưa! Hãy khởi đầu chương trình mừng Tết Bính Thân 2016 theo cách thật đặc biệt với Uber và Nestlé: đặt xe Uber và đón đoàn Phúc Lộc Thọ từ Nestlé đến tận trước cửa nhà để biểu diễn và trao lộc mừng Xuân.  

Chỉ trong một ngày 29/1/2016, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Uber kết hợp với công ty Nestlé Việt Nam, sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm đón Tết Bính Thân thật nhộn nhịp, mới lạ, cổ truyền kết hợp với công nghệ mới. Một đoàn Phúc Lộc Thọ và múa lân sẽ theo xe UberTET đến địa chỉ mà bạn yêu cầu để biểu diễn và tặng quà mừng Tết của Nestlé. 

Làm thế nào để yêu cầu được UberTẾT – Đón Phúc Lộc Thọ về nhà cùng Nestlé ?

1. Mở ứng dụng Uber.

2. Chọn xe UberTET trên thanh trượt điện thoại (phía tay trái).

3. Chọn “Yêu cầu xe UberTET”.

4. Xác nhận địa điểm đón  ( hoặc địa điểm bạn muốn UberTET đến).

5. Đặt xe UberTET.

6. UberTET sẽ đến địa chỉ mà bạn yêu cầu trong vòng ít phút. Đoàn Nestle Phúc Lộc Thọ sẽ biểu diễn múa lân và tặng quà Lộc từ Nescafe cùng cơ hội trúng nhà tiền tỉ tại địa chỉ được yêu cầu. 

Do nhu cầu đón Phúc Lộc Thọ về nhà chúc Tết sẽ rất cao, nên nếu bạn chưa yêu cầu được xe, hãy kiên nhẫn thử lại liên tục. Rất mong đây sẽ là trải nghiệm tuyệt vời để bạn và những người thân yêu đón một cái Tết Bính Thân thật tràn trề Phúc Lộc Thọ.

Cần hỗ trợ sử dụng UberTET? Đừng ngại liên hệ với chúng tôi tại [email protected]

Article Type