Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Cuộc thi ảnh "SỐNG VUI KHOẺ XƯA VÀ NAY": khuyến khích lối sống tích cực thời hiện đại

Thông cáo báo chí
Tp. Hồ Chí Minh
,
Sat, 06/30/2012 - 15:00
Tp. HCM, ngày 01 tháng 07 năm 2012, cuộc sống hiện đại mang lại cho con người nhiều thành tựu nổi bật, đời sống vật chất được nâng cao, tuy nhiên đôi khi giữa cuộc sống bộn bề lo toan, việc tìm được một giây phú thảnh thơi thật sự để tận hưởng và cảm nhận giá trị cuộc sống cũng là bài toán khó với nhiều người. Một cuộc sống hạnh phúc cần được cân bằng được 2 yếu tố vật chất và tinh thần, tạo nên một lối sống tích cực, vui khỏe. Đây chính là nguồn cảm hứng để báo Vn express tổ chức cuộc thi ảnh “Sống vui khỏe xưa và nay”, dưới sự tài trợ của công ty Nestlé Việt Nam. Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 01/07/2012 đến ngày 11/08/2012 với mục đích ghi lại khoảnh khắc ấn tượng, thể hiện những hoạt động về thể chất lẫn tinh thần lành mạnh của người Việt Nam trong suốt 100 năm qua.

Với người Việt Nam, khoảnh khắc “Sống vui khỏe” tràn ngập trong từng con đường, góc phố, ngôi nhà: đó có thể là bữa cơm đầm ấm của gia đình, những buổi dã ngoại của gia đình, bạn bè hay buổi tập dưỡng sinh của người cao tuổi hay các hoạt động luyện tập thể dục thể thao, các hoạt động xã hội, vui chơi, giải trí lành mạnh…, tất cả tạo nên một bức tranh hài hòa, sinh động và rất riêng.

Qua cuộc thi ảnh Sống vui khỏe xưa và nay, Nestlé Việt Nam mong muốn khuyến khích  lối sống tích cực đó qua những hình ảnh sống động, những khoảnh khắc người Việt Nam thật sự tận hưởng một cuộc sống vui khỏe đúng nghĩa, từ đó khuyến khích mọi người hướng đến cuộc sống lành mạnh, vui tươi hơn.  Đồng thời, cuộc thi cũng nhằm mang lại một sân chơi thú vị để những người yêu nhiếp ảnh có thể chia sẻ những khoảnh khoắc đẹp, những góc nhìn mới qua những hoạt động, lối sống tích cực mỗi ngày xung quanh mình qua tác phẩm nhiếp ảnh. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 50 triệu đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi truy cập vào địa chỉ http://vnexpress.net/gl/cpm/song-vui-khoe-xua-va-nay/2012/07/vnexpress-to-chuc-cuoc-thi-song-vui-khoe-xua-va-nay/

Thông tin về Nestlé Việt Nam

Nestlé Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, thuộc Nestlé S.A là tập đoàn hàng đầu thế giới về thực phẩm, dinh dưỡng, sức khỏe và sống vui khỏe, có trụ sở chính tại Thụy sĩ. Nestlé có gần 500 nhà máy trên toàn cầu, sản xuất khoảng 10.000 loại sản phẩm, và có gần 280, 000 nhân viên trên toàn thế giới. Các sản phẩm chính của Nestlé có mặt tại thị trường Việt Nam bao gồm cà phê hòa tan NESCAFÉ, thức uống lúa mạch MILO, nước tương, dầu hào và bột nêm MAGGI, trà hoà tan NESTEA, sữa bột NAN, LACTOGEN, NESTLÉ Gấu, bột ngũ cốc trẻ em NESTLÉ...
Article Type