Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Khai mạc vòng chung kết Festival Bóng Đá Học Đường TP. Hồ Chí Minh năm học 2017 - 2018

Thông cáo báo chí
Tp. Hồ Chí Minh,
Wed, 03/28/2018 - 19:00

Sau gần 6 tháng tranh tài tại vòng loại, ngày hôm nay vòng chung kết Festival Bóng Đá Học Đường năm học 2017 – 2018 đã chính thức khai mạc tại sân vận động Tao Đàn số 1 Huyền Trân Công Chúa Q1 với sự tham gia của 192 đội bóng đến từ 96 trường tiểu học tại Tp.Hồ Chí Minh.Vòng chung kết năm nay sẽ diễn ra từ ngày 29/3 tới 1/4 với 184 trận đấu.  Giải đấu nằm trong khuôn khổ của Dự án “Bóng đá Học đường” kết hợp với Chương trình “Năng Động Việt Nam”, do Liên đoàn Bóng đá Tp. Hồ Chí Minh, Sở Giáo Dục và Đào tạo Tp.Hồ Chí Minh và Nestlé MILO phối hợp tổ chức

 

Đây là năm thứ 4 liên tiếp, Nestlé MILO đồng hành cùng Festival Bóng đá học đường. Để chuẩn bị cho giải cũng như vòng chung kết, trong suốt thời gian diễn ra Festival Bóng đá học đường từ  tháng 9/2017  đến nay, Nestlé MILO đã  hỗ trợ cho các trường  dụng cụ để luyện tập bao gồm 25 bộ khung thành;  3000 trái bóng,  đồng phục thi đấu cũng như hỗ trợ kinh phí tổ chức giải.

Festival Bóng Đá Học Đường là sân chơi nuôi dưỡng niềm đam mê và tình yêu của các em nhỏ với Bộ môn Bóng đá. Trong vòng 4 năm qua, số lượng đội bóng tham dự đã tăng từ 144 đội bóng lên 192 đội bóng. Theo liên đoàn bóng đá Tp.Hồ Chí Minh, giải đấu cũng là nơi để tìm kiếm và phát hiện những tài năng bóng đá trẻ cho nền Bóng Đá Việt Nam.   

 

 

Bên cạnh các môn thể thao khác như Bóng rổ, Bơi lôi., Vovinam , Aerobics …. Bóng đá là môn thể thao được Nestlé MILO đặc biệt chú trọng. “Từ giải bóng đá Hội Khỏe Phù Đổng toàn quốc đến hoạt động hợp tác với Câu Lạc Bộ Bóng Đá Barcelona, Festival Bóng đá học đường… tất cả những nỗ lực đó của Nestlé MILO đều nhằm truyền cảm hứng và tạo điều kiện cho các em được luyện tập và chơi môn thể thao yêu thích. Trong suốt hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, Nestlé MILO đã góp phần biến giấc mơ của bao em nhỏ trở thành hiện thực.”, ông Ali Abbas, Giám đốc kinh doanh ngành hàng thức uống dinh dưỡng và sữa công ty Nestlé Việt Nam cho biết.

Festival Bóng đá học đường là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “Năng Động Việt Nam” do NESTLÉ MILO, Sở Giáo Dục và Đào Tạo , Sở Thể Dục Thể Thao phối hợp thực hiện. Chương trình “Năng động Việt Nam” nằm trong Đề Án quốc gia 641, đề án tổng thể phát triển thể lực và tầm vóc của người Việt Nam giai đoạn 2011  -2020 của chính phủ.  Chương trình này cũng thể hiện cam kết của Nestlé đối với mục tiêu “Nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần xây dựng một tương lai khỏe mạnh hơn” tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết xin liên hệ

Ms.Dương Phạm Thái Hằng
Nestlé Vietnam
Tel: (84 28) 3812 6030
Fax: (84 28) 3813 1030
Email: duongphamthai.hang @vn.nestle.com

Article Type