Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Nescafé lon - tự hào là sản phẩm cà phê uống liền đầu tiên sản xuất trên quy mô lớn tại Việt Nam

Thông cáo báo chí
Nestlé Việt Nam,
Wed, 03/31/2010 - 15:00

Sản phẩm NESCAFÉ lon mang hương vị cafe Việt đến cho người Việt và hứa hẹn một cuộc cạnh tranh sôi động để mở rộng một thị trường còn rất mới mẻ.

Trong những năm gần đây, ngoài những sản phẩm cafe rang xay và cafe hòa tan thông thường, người tiêu dùng Việt Nam đã bắt đầu làm quen với sản phẩm cafe đóng lon có thể uống ngay mà không cần pha chế. Loại sản phẩm này thu hút được nhiều người vì tính tiện dụng và phù hợp với cuộc sống hiện đại luôn bận rộn. Tuy nhiên, cho đến nay các sản phẩm cafe uống liền đóng lon tại thị trường Việt Nam hầu hết là những sản phẩm nhập khẩu và vì vậy, NESCAFÉ tự hào là người đi tiên phong để mang đến cho cafe Việt một hình thức mới tiện dụng và mang đậm phong cách dùng cafe của các nước phát triển.

Nhận thức được nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam đối với cafe uống liền có hương vị đậm đà của cafe Tây Nguyên, từ hơn 2 năm trước, công ty Nestlé Việt Nam đã bắt đầu nghiên cứu và đầu tư sản xuất cafe đóng lon. Với những công nghệ pha chế nổi tiếng của Châu Âu, sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao qua sự chọn lọc kỹ lưỡng của hệ thống kiểm soát chất lượng của Nestlé tại nhà máy Đồng Nai, đến nay, những sản phẩm NESCAFÉ đóng lon đầu tiên "Made in Việt Nam" đã ra đời. Đằng sau những lon NESCAFÉ xinh xắn là niềm tự hào của hàng ngàn cán bộ nhân viên Nestlé Việt Nam khi đã nỗ lực hết sức mình để mang được hương vị cafe Việt đến với người Việt ngay trên mảnh đất Việt Nam, đất nước sản xuất cafe nhất nhì trên thế giới và hiện đang xuất khẩu đi gần 50 nước.

 Bà Lê Thị Hoàng Yến, Giám đốc Truyền thông và Hỗ trợ Tiếp thị của Nestlé Việt Nam chia sẻ: "Nestlé Việt Nam không chỉ là một nhà kinh doanh cafe thành công với sản phẩm NESCAFÉ dẫn đầu thị trường mà chúng tôi còn là nhà thu mua cafe hạt lớn nhất của bà con nông dân, chiếm gần 25% sản lượng của mỗi vụ thu hoạch trên cả nước, được xuất khẩu đi trên 20 nước trên khắp thế giới để cung cấp cho các nhà máy trong hệ thống của Nestlé. Thị trường xuất khẩu rất lớn, thị trường trong nước cũng đầy tiềm năng và chắc chắn sản phẩm NESCAFÉ lon sẽ là bước đi đầu tiên để khai phá một phân khúc thị trường còn rất mới mẻ dành cho những người Việt Nam trẻ và năng động đồng thời đem lại một sức sống mới cho hạt cafe Việt Nam ngay trên quê hương của mình".

Được biết, cuộc cạnh tranh của thị trường cafe lon uống liền tại Việt Nam hứa hẹn sẽ rất sôi động khi ngoài sản phẩm cafe lon nhập khẩu và NESCAFÉ sản xuất tại Việt Nam thì cũng có những công ty đang có thế mạnh trong lĩnh vực nước giải khát đang chuẩn bị tung ra sản phẩm cafe uống ngay trong những tháng cuối năm 2009. 

Sản phẩm NESCAFÉ lon có dung tích 180ml, đóng trong thùng carton 30 lon và có mức giá bán lẻ đến tay người tiêu dùng là 7000 đồng/lon. Sản phẩm chính thức có mặt trên thị trường TP. Hồ Chí Minh từ ngày 3/11/2009. Nestlé Việt Nam sẽ thực hiện chương trình uống thử miễn phí 100.000 lon NESCAFE tại các siêu thị, trường đại học và một số tụ điểm mua sắm, giải trí. 

 

Thông tin về công ty Nestlé Việt Nam

Nestlé Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, thuộc Nestlé S.A. là tập đoàn hàng đầu thế giới về thực phẩm, dinh dưỡng, sức khỏe và sống vui khỏe, có trụ sở chính tại Thụy sĩ. Nestlé có 480 nhà máy trên toàn cầu, sản xuất khoảng 10.000 loại sản phẩm, và có hơn 265.000 nhân viên trên toàn thế giới. Các sản phẩm chính của Nestlé có mặt tại thị trường Việt Nam bao gồm cà phê hòa tan NESCAFÉ, thức uống dinh dưỡng giàu năng lượng MILO, nước tương, dầu hào và bột nêm MAGGI, trà hoà tan NESTEA, sữa bột NAN, LACTOGEN, NESTLÉ Gấu, bột ngũ cốc trẻ em NESTLÉ...

Article Type