Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Nestlé mở rộng qui mô nhà máy sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ

Thông cáo báo chí
Fri, 12/06/2013 - 10:00
Nestlé vừa đầu tư 9.9 triệu franc Thụy Sĩ nhằm mở rộng quy mô sản xuất của nhà máy Karacabey tọa lạc ở phía tây Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là một trong những nhà máy sản xuất chủ chốt của tập đoàn trong khu vực châu Á, Châu đại dương và châu Phi (AOA). Dự án sau khi hoàn thành sẽ tạo thêm khoảng 100 việc làm mới. 

Nhà máy Karacabey đầu tiên hoạt động vào năm 1989. Và sẽ tiếp tục sản xuất hạt nêm mang nhãn hiệu Maggi, phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng cao tại thị trường Ả-rập Xê-Út.

Tại buổi lễ khánh thành nhà máy, ông Nandy Nandkishore – Phó giám đốc điều hành khu vực AOA phát biểu: “Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những thị trường phát triển nhanh nhất và năng động nhất trong khu vực châu Á, Châu đại dương và châu Phi”.

“Khoản đầu tư này giúp nhà máy Karacabey trở thành một trong những nhá máy có cơ sở sản xuất qui mô lớn nhất trong khu vực”.

Nhà máy đầu tiên tại Karacabey được khánh thành vào năm 1989 cùng với nhà máy thứ hai thuộc quyền sở hữu và quản lý của Cereal Partners Worldwilde – một liên doanh giữa Nestlé và General Mills được thành lập vào năm 2011. 

Dây chuyền sản xuất MAGGI mới sẽ sử dụng công nghệ mới nhất để sản xuất khoảng 1,200 sản phẩm/phút; với tổng sản lượng hàng năm đạt 7,300 tấn hạt nêm từ năm 2014.

Nestlé mở văn phòng đầu tiên tại thành phố Istambul – Thổ nhĩ Kỳ vào năm 1909. Cho đến nay, Nestlé hiện có 4 nhà máy đang hoạt động tại Thổ Nhỉ Kỳ và bán hơn 800 loại sản phẩm, tuyển dụng 3,800 nhân viên trên toàn nước.

Article Type