Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Nestlé professional kết hợp với hiệp hội đầu bếp thế giới triển khai chương trình hỗ trợ ngành bếp

Thông cáo báo chí
TP.Hồ Chí Minh,
Wed, 08/19/2015 - 12:00
TP.HCM ngày 18 tháng 8 năm 2015 - Nestlé Professional vừa công bố thỏa thuận hợp tác với Hiệp Hội Đầu Bếp Thế Giới (WACS) nhằm triển khai chương trình hỗ trợ ngành bếp. Đây là một chương trình toàn cầu được triển khai tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Theo chương trình này, Nestlé Professional sẽ thực hiện các hoạt động như tổ chức các buổi hướng dẫn, trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu sản phẩm với các đầu bếp, các khách hàng; phát triển các công thức nấu ăn và sản phẩm phù hợp với kênh nhà hàng, khách sạn, đồng thời tổ chức các khóa đào tạo về sản phẩm cho các đầu bếp chuyên nghiệp. Đặc biệt, theo thỏa thuận với Hiệp Hội Đầu Bếp Thế Giới (WACS), Neslté Professional sẽ đồng hành để phát triển thế hệ đầu bếp trẻ trên toàn cầu. 

Tại Việt Nam, Nestlé Professional phối hợp chặt chẽ với Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn, thành viên của Hiệp Hội Đầu Bếp Thế Giới để thực hiện chương trình này, với mục tiêu góp phần nâng cao chuyên môn cũng như tính chuyên nghiệp của ngành bếp. Chương trình được triển khai bắt đầu từ tháng 6/2015 với đối tượng là 1.100 đầu bếp chuyên nghiệp tại Tp.Hồ Chí Minh.

Trực thuộc Nestlé, tập đoàn hàng đầu thế giới về Dinh Dưỡng, Sức Khỏe và Sống Vui Khỏe, Nestlé Professional là bộ phận quan trọng chuyên cung cấp các giải pháp về thực phẩm và đồ uống cho ngành hàng ăn uống ngoài gia đình bao gồm các nhà hàng, khách sạn, căng tin, trường học. Tại Việt Nam, Nestlé Professional cũng đã triển khai rất nhiều chương trình hỗ trợ các đầu bếp đặc biệt là những đầu bếp trẻ.  

Một trong những hoạt động mới nhất diễn ra gần đây đó là cuộc thi “Đầu Bếp Trẻ Tài Năng 2015” do Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn (SPC) tổ chức với sự đồng hành của Nestlé Professional nhằm tạo ra cơ hội cho những đầu bếp trẻ tài năng của Việt Nam diễn ra từ 16/07 tới 18/08 năm 2015. Ban Tổ Chức và Giám Khảo cuộc thi là các nghệ nhân ẩm thực nổi tiếng của Việt Nam và thế giới nghệ nhân ẩm thực Lý Sanh (chủ tịch SPC), nghệ nhân Bùi Thị Sương, nghệ nhân Triệu Thị Chơi và đại diện WACS, chuyên gia ẩm thực quốc tế Nobert Eharbar đã chọn ra những gương mặt triển vọng nhất của ngành bếp Việt Nam trong năm 2015. Tại vòng chung kết cuộc thi diễn ra ngày 18-8 tại TPHCM, Ban Tổ Chức đã trao giải nhất chung cuộc cho 2 đầu bếp Nguyễn Văn Thuận và Lê Cường, đơn vị nhà hàng Thiên Hương, quận Tân Bình. 

Là công ty đa quốc gia đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam, Nestlé Việt Nam thông qua bộ phận Nestlé Professional tiếp tục tạo ra những giá trị chung cho cộng đồng nhằm mục tiêu mang tới cuộc sống vui khỏe cho người dân Việt Nam. 

Thông tin về Nestlé Professional
https://global.nestleprofessional.com/about-us/key-facts-figures

Thông tin về Hiệp Hội Đầu Bếp Thế Giới (WASC)
https://www.worldchefs.org

Thông tin về Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn (SPC)
https://vi-vn.facebook.com/HoiDauBepChuyenNghiepSaiGon

Thông tin về “Cuộc Thi Đầu Bếp Trẻ 2015”
https://vi-vn.facebook.com/HoiDauBepChuyenNghiepSaiGon

Để biết thêm thông tin xin liên hệ:
Ms. Trần Thanh Vân
Nestlé Vietnam
Phone :   (848) 39113737 /ext :300 
Fax:        (848) 38238632
Email: [email protected]

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CUỘC THI ĐẦU BẾP
Article Type