Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Nestlé Việt Nam tham gia vào “Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011-2030” nhân kỷ niệm 150 năm ngày thành lập Tập Đoàn Nestlé.

Thông cáo báo chí
Thành phố Hồ Chí Minh,
Sun, 09/25/2016 - 19:00

Ngày hôm nay Nestlé  tái khẳng định cam kết tiếp tục góp phần xây dựng một cuộc sống vui khỏe hơn cho cộng đồng nhân kỷ niệm 150 năm ngày thành lập Tập Đoàn Nestlé Thụy Sỹ.

“Nestlé ra đời với sự kiên định và cam kết của người sáng lập Henri Nestlé, khi ông phát minh ra sản phẩm ngũ cốc cho trẻ sơ sinh Farine Lactée để cứu sống một em bé từ 150 năm trước. Và ngày nay điều đó vẫn tiếp tục là sứ mệnh mà chúng tôi theo đuổi - công ty hàng đầu thế giới về Dinh Dưỡng, Sức Khỏe và Sống Vui Khỏe” - Ông Peter Vogt, Phó Chủ Tịch Tập đoàn Nestlé phát biểu trong chuyến viếng thăm và làm việc tại Việt Nam.


Hình: Đại diện Nestlé - ông Peter Vogt, Phó Chủ tịch Tập đoàn Nestlé


Hình: Tiến sĩ Veronique Peters - Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm Nestlé Thụy Sỹ

Điểm nổi bật trong Lễ kỷ niệm 150 năm là sự kiện ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Nestlé Việt Nam với Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hồ Chí Minh, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh dưới sự chứng kiến của đại diện Ban Điều phối “Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011-2030”, nhằm khuyến khích lối sống năng động, thường xuyên luyện tập thể thao trong cộng đồng nói chung và đặc biệt là trẻ em trong độ tuổi 6 – 17 nói riêng. Mục tiêu của chương trình là hỗ trợ địa phương trong các hoạt động phong trào thể dục thể thao, cung cấp trang thiết bị thể thao trong trường học, khuyến khích phụ huynh tạo điều kiện để trẻ em năng vận động.


Hình: Ông Phạm Văn Tuấn - Phó Tổng Cục Trưởng Tổng Cục TDTT, Ban Điều Phối Đề án 641


Hình: Ký kết Biên bản ghi nhớ dưới sự chứng kiến của đại diện Ban Điều phối Đề án 641

Chương trình sẽ được thí điểm tại thành phố Hồ Chí Minh trong năm học 2016-2017 và sẽ triển khai ra một số tỉnh thành khác trong thời gian tiếp theo.

Nestlé cam kết nâng cao giá trị dinh dưỡng trong các sản phẩm đồng thời cải thiện khẩu vị phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Ông Ganesan Amplavana cho biết “Nestlé Việt Nam là công ty đa quốc gia, mang tính bản địa do đó công ty có trách nhiệm, khả năng và thiện chí góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng tại Việt Nam thông qua các sản phẩm và dịch vụ trong linh vực Dinh Dưỡng. Sức Khỏe và Sống Vui Khỏe.”

 

Tập đoàn Nestlé tuyển dụng 340 000 nhân viên trên toàn thế giới.  Hiện nay, tập đoàn điều hành 5 nhà máy tại Việt Nam với khoảng 2000 nhân viên trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Nestlé Vietnam
Điện thoại: (84 8) 39113737
Fax: 84 (8) 38238632
Email: [email protected]

Article Type