Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Ra mắt bánh ngũ cốc ăn sáng Nestlé phiên bản Batman và Superman cùng màn trình diễn trên không độc đáo tại tòa nhà cao nhất Việt Nam

Thông cáo báo chí
TP. Hồ Chí Minh,
Sat, 03/26/2016 - 10:00

Vào 18h ngày hôm nay tại khu vực tòa nhà Bitexco Tower, số 2 Hải Triều, Quận 1, nhãn hàng bánh ngũ cốc ăn sáng Nestlé KOKO KRUNCH, MILO và HONEY STARS tổ chức lễ ra mắt đặc biệt bánh ngũ cốc ăn sáng Nestlé phiên bản Batman vs Superman. Lễ ra mắt này được tổ chức cùng thời điểm công chiếu tập mới nhất của siêu phẩm “Batman đại chiến Superman Ánh sáng công lý” (Batman vs Superman, Dawn of justice) tại hệ thống các rạp chiếu phim trên toàn quốc. Chương trình đã thu hút  sự tham gia của 1000 khách mời, trong đó có các khách mời đặc biệt là ca sỹ Hari Won và 2 cascadeurs nổi tiếng là Quốc Thịnh và Như Thục. Điểm nhấn của chương trình là màn trình diễn trên không độc đáo của 2 cascadeurs mô phỏng hình ảnh của Batman và Superman khiến đông đảo khách mời phải trầm trồ thán phục. Cùng thời điểm với lễ ra mắt , các sản phẩm bánh ngũ cốc ăn sáng Nestlé phiên bản mới hiện đã có mặt tại hệ thống siêu thị và điểm bán lẻ trên khắp cả nước.

Nhằm đề cao tinh thần anh dũng và xây dựng hình ảnh về người anh hùng, ngành hàng Bánh Ngũ Cốc Ăn Sáng Nestlé toàn cầu đã gắn kết hình ảnh của các sản phẩm bánh ăn sáng KOKO KRUNCH, MILO, HONEY STARS, những thương hiệu bánh ngũ cốc ăn sáng được ưa chuộng trên thế giới với các siêu phẩm phim bom tấn của Holywood, trước đó là Starwars và giờ đây là Batman vs Superman, những bộ phim đã làm nức lòng bao thế hệ người hâm mộ trên toàn thế giới, đặc biệt là giới trẻ. Sự gắn kết thú vị này đã mang tới cho nhãn hàng một hình ảnh mạnh mẽ, tươi mới, đồng thời mang tới cho người tiêu dùng trẻ tuổi những sản phẩm với diện mạo bao bì mới gắn liền với những bộ phim yêu thích.

Chắc chắn sự kết hợp giữa các thương hiệu bánh ăn sáng của Nestlé với Batman vs Superman lần này  sẽ tiếp tục  là sự kết hợp thú vị dành cho người tiêu dùng Việt Nam. Bánh ngũ cốc ăn sáng của Nestlé được làm từ ngũ cốc nguyên cám, là một phần quan trọng của chế độ ăn uống cân bằng. Phù hợp với lối sống hiện đại, ngũ cốc ăn sáng Nestlé mang đến cho bạn một bữa sáng đầy đủ dưỡng chất cho ngày dài tràn đầy năng lượng.

Thông tin chi tiết xin liên hệ
Ms. Dương Phạm Thái Hằng 
Nestlé Vietnam
Phone : (848) 39113737 /8313 
Email: [email protected]é.com

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG


Các siêu anh hùng trở lại với người hâm mộ Việt Nam 
với sự hợp tác với nhãn hàng KOKO KRUNCH, MILO, HONEY STARS


Diễn viên, ca sĩ Hari Won giao lưu cùng các nhân vật đại diện KOKO KRUNCH
và siêu anh hùng Người Dơi, Siêu Nhân


Ông Phan Trọng Chinh (áo đen, đứng giữa), Trưởng bộ phận phát triển sản phẩm mới
của Nestlé Vietnam, trao phần thưởng cho khách hàng may mắn khi rút


Ông Phan Trọng Chinh (áo đen, đứng giữa), Trưởng bộ phận phát triển sản phẩm mới 
của Nestlé Vietnam, trao phần thưởng cho khách hàng may mắn khi rút

Article Type