Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Sản phẩm MILO được xác định an toàn, đạt chất lượng. Sự cố tại hai trường tiểu học của tỉnh Hậu Giang là do sơ suất trong khâu pha chế

Thông cáo báo chí
Thành phố Hồ Chí Minh
,
Sun, 11/05/2017 - 18:00

Các cơ quan chức năng đã đưa ra kết luận dựa trên các kết quả xét nghiệm cho thấy MILO an toàn để sử dụng. Chúng tôi tôn trọng tất cả các kết quả của cuộc điều tra. Kết luận cho biết sự cố là do sơ suất trong khâu pha chế. Chúng tôi sẽ rà soát kĩ lưỡng việc thực hiện quy trình nội bộ để đảm bảo không còn sự cố tương tự nào xảy ra lần nữa.

Chúng tôi rất lấy làm tiếc về bất kì vấn đề làm ảnh hưởng đến sức khỏe các em học sinh và gây lo lắng cho gia đình các em. Ngay từ khi xảy ra sự cố, chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với cơ quan chức năng và theo dõi sát sao sức khỏe của các em. Cơ quan y tế đã xác nhận với chúng tôi sức khỏe của các em đã hồi phục. Chúng tôi đã đề xuất hỗ trợ đối với các em bị ảnh hưởng bởi sự cố này cũng như hỗ trợ cho hai trường học để khắc phục sự cố.

Chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn chân thành về niềm tin mà chính quyền, người tiêu dùng Việt Nam dành cho công ty Nestlé Việt Nam và chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng an toàn và chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Trân trọng kính chào

(Đã ký)

Ganesan Ampalavanar
Tổng Giám Đốc
Công ty Nestlé Việt Nam.

 

Article Type