Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Sản phẩm mới Nestlé Nesvita ít đường – Giải pháp giúp duy trì cơ thể tươi trẻ và khỏe mạnh cho người phụ nữ bận rộn

Thông cáo báo chí
TP.Hồ Chí Minh,
Wed, 10/29/2014 - 19:00
Tiếp theo thành công của dòng sản phẩm bột ngũ cốc NESTLÉ NESVITA giúp khởi đầu ngày mới đầy sức sống, Nestlé Việt Nam tiếp tục mang tới giải pháp giúp cho người phụ nữ bận rộn duy trì cơ thể tươi trẻ và khỏe mạnh, bột ngũ cốc dinh dưỡng nguyên cám NESTLÉ NESVITA ít đường. Với hương vị thơm ngon, phù hợp với khẩu vị của phụ nữ và đầy đủ các thành phần dưỡng chất cần thiết như Canxi, Chất xơ, Sắt, Vitamin A và đặc biệt là Ngũ Cốc Nguyên Cám  cùng lượng đường giảm tới 25%, NESTLÉ NESVITA ít đường là sự lựa chọn tối ưu, giúp cho chị em phụ nữ bổ sung dinh dưỡng cho một ngày bận rộn làm việc và chăm sóc gia đình, đồng thời duy trì cơ thể tươi trẻ và khỏe mạnh.  

Sản phẩm được đóng gói dưới dạng bịch (16 gói/bịch), có trọng lượng 25 gram/gói với giá đề nghị 60.000đ/bịch,  hiện được phân phối rộng rãi tại các kênh siêu thị và các cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc. 

Một điểm đặc biệt của dòng sản phẩm bột ngũ cốc dinh dưỡng NESTLÉ NESVITA, đó là sản phẩm được sản xuất từ bộ ngũ cốc nguyên cám. Đây là ưu điểm nổi bật của sản phẩm so với các sản phẩm bột ngũ cốc khác trên thị trường. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, chế độ ăn giàu ngũ cốc nguyên cám mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Ngũ cốc nguyên cám chứa nhiều chất xơ, tốt cho hệ tiêu hóa, giảm cholesterol và giúp duy trì cân nặng. Chất chống ôxy hóa trong ngũ cốc nguyên cám giúp chống lại các gốc tự do là nguyên nhân của sự lão hóa. Chế độ ăn ít đường, giàu ngũ cốc nguyên cám kết hợp với lối sống lành mạnh và tập thể dục đều đặn giúp chị em  duy trì cơ thể tươi trẻ và khỏe mạnh.  

Với sản phẩm NESTLÉ NESVITA ít đường, bạn có thể dùng từ 2 đến 3 gói 1 ngày, kết hợp với chế độ ăn lành mạnh cùng với việc luyện tập thể dục đều đặn để duy trì  cơ thể luôn tươi trẻ và tràn đầy sức sống. 

NESTLÉ NESVITA là sản phẩm uy tín của tập đoàn NESTLÉ Thụy Sỹ, tập đoàn Dinh dưỡng, Sức khỏe, Sống vui khỏe với bề dày 150 năm nghiên cứu và phát triển. Sản phẩm hiện được người tiêu dùng tại khắp nơi trên thế giới lựa chọn sử dụng.  

“Một trong những mục tiêu của Nestlé là mang lại  những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng. Người tiêu dùng, đặc biệt là phụ nữ luôn có nhu cầu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của mình, do đó với sản phẩm mới Bột ngũ cốc dinh dưỡng NESTLÉ NESVITA ít đường, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại một chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp người phụ nữ bận rộn có đầy đủ năng lượng cho các hoạt động hàng ngày đồng thời giữ cho cơ thể luôn tươi trẻ khi kết hợp với việc luyện tập thể dục hằng ngày”, ông Rashid Aleem Qureshi, Tổng Giám Đốc Nestlé Việt Nam chia sẻ.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Ms. Thanh Vân
Nestlé Vietnam
Tel: (84 8) 39113737
Fax: 84 (8) 38238632
Email: [email protected]

Article Type