Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

"Vạn điều ước Tết, Triệu nụ cười Xuân" - Cùng Nestlé Việt Nam chạm tay vào điều ước

Thông cáo báo chí
TP. Hồ Chí Minh,
Tue, 12/04/2012 - 18:00

Một mùa Xuân mới lại sắp về, Xuân đến cũng là dịp để mọi người cùng nhau nhìn lại và xây dựng nên những kế hoạch, ước mơ cho riêng mình, cho người thân, cho bè bạn. Trong muôn vàn  những điều ước đó, hãy dành những điều ước thân thương cho các em nhỏ trên khắp mọi miền đất nước, những em bé bạn đã biết hay chưa từng gặp mặt để chúc cho các em một năm mới tràn đầy niềm vui và sức khỏe. Sức khỏe và dinh dưỡng cho trẻ thơ chính là nguồn cảm hứng để Nestlé Việt Nam tổ chức chương trình “Vạn điều ước Tết, Triệu nụ cười Xuân” với mong muốn được hỗ trợ cho những ước mơ ý nghĩa dành cho trẻ em trở thành hiện thực trong năm mới Quý Tỵ 2013. Chương trình kéo dài từ ngày 05 tháng 12 năm 2012 đến ngày 03 tháng 02 năm 2013, dưới sự hợp tác và bảo trợ thông tin của báo Thanh Niên, cùng sự đồng hành của báo mạng Vnexpress.

Để lời ước nhanh chóng trở thành hiện thực, bạn có thể gửi gắm điều ước của mình trên  website www.vandieuuoctet.com với nội dung nằm trong khuôn khổ “Sức khỏe & Dinh dưỡng trẻ em”. Trong 500 điều ước với số bình chọn cao nhất, Ban giám khảo gồm đại diện Báo Thanh Niên và Nestlé Vietnam sẽ chọn ra 100 điều ước để hỗ trợ thực hiện với ngân sách lên tới 2 tỷ đồng. Hãy cùng Nestlé Việt Nam chạm tay vào điều ước để biến ước mơ thành hiện thực và mang tới cho bé thơ nụ cười hồn nhiên, trong sáng.

“Thông qua chương trình mang đầy tính nhân văn này, Nestlé Việt Nam mong muốn chia sẻ cùng cộng đồng ước mơ mang tới một cuộc sống vui khỏe cho trẻ em Việt Nam trên khắp đất nước.  “Vạn điều ước Tết” cũng chính là món quà thiết thực, ấm áp mà chúng tôi muốn gửi tới các em nhân dịp năm mới 2013” Ông Rashid Qureshi, Tổng Giám Đốc công ty Nestlé Việt Nam cho biết.

Thông tin chi tiết về thể lệ chương trình “Vạn điều ước Tết, Triệu nụ cười Xuân”, bạn đọc có thể tham khảo tại địa chỉ website www.vandieuuoctet.com

Thông tin về Nestlé Việt Nam

Nestlé Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, thuộc Nestlé S.A là tập đoàn hàng đầu thế giới về thực phẩm, dinh dưỡng, sức khỏe và sống vui khỏe, có trụ sở chính tại Thụy sĩ. Nestlé có 480 nhà máy trên toàn cầu, sản xuất khoảng 10.000 loại sản phẩm, và có hơn 265.000 nhân viên trên toàn thế giới. Các sản phẩm chính của Nestlé có mặt tại thị trường Việt Nam bao gồm cà phê hòa tan NESCAFÉ, thức uống lúa mạch NÉSTLE MILO, nước tương, dầu hào và bột nêm MAGGI, trà hoà tan NESTEA, sữa bột NÉSTLE NAN, LACTOGEN, NESTLÉ GẤU, bột NESTLÉ CERELAC.

Article Type