Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Bột ăn dặm Nestlé Cerelac Yến mạch mận tây 200g

      NESTLÉ CERELAC YẾN MẠCH MẬN TÂY
Hộp 200 gram
 
  • Giàu dinh dưỡng cho bé ăn dặm
  • Mềm mịn, dễ tiêu hóa
  • Giàu sắt giúp bé năng động hơn
  • Bổ sung lợi khuẩn tăng sức đề kháng
  • Công thức từ Nestlé Thụy Sỹ
64,000 VND/200gr

 

Ăn dặm không chỉ là giai đoạn cung cấp dinh dưỡng bổ sung cho trẻ nhỏ mà còn là hành trình giúp bé khám phá, làm quen với những hương vị mới, những thực phẩm mới và "rèn luyện" khả năng tiêu hóa, hấp thu như người trưởng thành.

 

Giai đoạn 6 tháng tuổi: lúc này, bé chỉ mới bắt đầu làm quen với thực phẩm mới ngoài sữa mẹ. Chính vì thế, bạn cần lựa chọn các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, giàu sắt, vitamin và khoáng chất nhưng phải mềm mịn, dễ tiêu hóa và hấp thu. Nestlé CERELAC Yến mạch mận tây là thức ăn dặm giàu dinh dưỡng, đặc biệt thơm ngon cho bé. Sản phẩm có độ thô giúp em tập nhai, dễ tiêu hóa, bổ sung lợi khuẩn tăng sức đề kháng cho bé và được làm từ nguyên liệu tự nhiên.

Yến mạch là loại ngũ cốc nguyên cám giàu vi chất dinh dưỡng cùng năng lượng, kết hợp với mận tây – loại trái cây giàu vitamin và khoáng chất, đặc biệt là các vitamin nhóm B sẽ mang đến cho bé bữa ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng cho dạ dày nhỏ của bé.

Dành cho trẻ từ 8 tháng tuổi.

 

NESTLÉ CERELAC YẾN MẠCH MẬN TÂY

Bột ăn dặm Nestlé CERELAC là sản phẩm giàu dinh dưỡng với phức hợp giàu sắt, Omega 3, 12 loại Vitamin và khoáng chất giúp bé năng động hơn.

Nestlé CERELAC với công nghệ CHE độc quyền, giúp bột mềm mịn, dễ tiêu hóa, dễ hấp thu.
Bổ sung lợi khuẩn Bifidus BL giúp tăng cường miễn dịch cho bé.

Sản phẩm được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, nhập khẩu 100%.