Nescafé Cà Phê Hòa Tan

NESCAFÉ 3in1

NESCAFÉ 3in1 là cà phê hòa tan được làm từ 100% hạt cà phê Việt Nam chất lượng, kết hợp hài hòa với đường và sữa, mang đến cho bạn ly cà phê thơm ngon, đậm đà, đa dạng cho mọi khẩu vị.

Đong đầy từng khoảnh khắc trong cuộc sống cùng ly cà phê NESCAFÉ 3in1 với khẩu vị bạn yêu thích:

Nescafé 3in1

  • NESCAFÉ 3in1 Đậm đà hài hòa: Gu cà phê hài hòa giữa vị cà phê và vị sữa, Nay thơm ngon hơn với công nghệ bổ sung cà phê rang xay nhuyễn độc quyền.
  • NESCAFÉ 3in1 Đậm vị cà phê: Gu cà phê mạnh đặc trưng. Nay thơm ngon hơn với công nghệ bổ sung cà phê rang xay nhuyễn độc quyền.
  • NESCAFÉ 3in1 Cà phê sữa đá: hương vị cà phê mạnh mẽ, đậm đà sánh quyện với vị béo ngọt dịu nhẹ của sữa thật, mang đến ly cà phê sữa đá thuần túy Việt Nam.
  • NESCAFÉ 3in1 Sánh Đậm: đặc trưng với vị béo ngọt của sữa, hoà quyện với hương vị cà phê đậm đà.
  • NESCAFÉ 3in1 Cà phê Sôcôla: Sự kết hợp hoàn hảo từ 100% cà phê thuần tuý Việt Nam hoà quyện với sữa thật và bột ca cao chất lượng

NESCAFÉ CAFÉ VIỆT

NESCAFÉ CAFÉ VIỆT là nhãn nhiệu của công ty NESTLÉ Việt Nam, với hương vị cà phê đen đậm đà và mạnh mẽ cùng hương thơm lôi cuốn, cho bạn thỏa mãn niềm đam mê thưởng thức cà phê đen đá thuần túy Việt Nam.

Nescafe Cafe Viet

Đong đầy từng khoảnh khắc trong cuộc sống cùng ly cà phê NESCAFÉ Café Việt với khẩu vị bạn yêu thích:

  • NESCAFÉ Café Việt Cà phê đen đá: Vị đậm mạnh, có đường
  • NESCAFÉ Café Việt Cà phê đen hòa tan: Vị đậm mạnh, không đường, cho bạn tuỳ ý đong đếm khẩu vị phù hợp.

NESCAFÉ RED CUP

NESCAFE Red Cup là cà phê hòa tan 100% nguyên chất không pha sẵn (không đường, không sữa), dành cho người muốn được thưởng thức cà phê cổ điển, thuần khiết và không pha trộn, nhập khẩu từ Thái Lan.

Nescafé Red Cup

Có 2 loại đóng gói: trong hũ 200gr rất hiện đại và sang trọng, hoặc gói nhỏ 2g tiện dụng trong hộp 15 gói.

NESCAFÉ GOLD

Là dòng sản phẩm cà phê hòa tan cao cấp đầu tiên ở Việt Nam với công nghệ tạo bọt độc quyền của NESCAFÉ, nhập khẩu từ Thái Lan, gồm các hương vị:

Nescafé Gold

  • Cappucchino: Đẳng cấp cà phê Ý thơm nồng cà phê kết hợp cùng kem sữa béo nhẹ cho bạn ly cappuccino với lớp bọt sữa mịn màng sánh quyện hương thơm tinh tế.
  • Latte macchiato: Đẳng cấp cà phê Ý dịu vị cà phê, với kem sữa béo ngậy cho bạn ly latte macchiato với lớp bọt sữa dày sánh quyện hương thơm tinh tế.
CÀ PHÊ HÒA TAN Nescafé tự hào tạo ra một thế hệ cà phê hoàn toàn mới, kết hợp hoàn hảo giữa cà phê Rang Xay và cà phê Hòa Tan.
CÀ PHÊ UỐNG LIỀN Giữa cuộc sống học tập và làm việc ngày càng bận rộn, NESCAFÉ mang đến cho bạn sự tỉnh táo và tiện lợi với dòng sản phẩm NESCAFÉ dạng lon và chai nhỏ gọn, sẵn sàng mang theo bên mình và thưởng thức mọi lúc mọi nơi
CÀ PHÊ PHA PHIN NESCAFÉ CAFÉ VIỆT lần đầu tiên giới thiệu dòng Cà phê pha phin được làm từ 100% Cà phê Sạch & Nguyên chất
SẢN PHẨM DÙNG KÈM VỚI CÀ PHÊ Bột kem sữa chuyên dùng để pha với cà phê giúp gia tăng hương vị thơm ngon, sánh đậm cho tách cà phê
MÁY PHA CÀ PHÊ Các dòng máy pha NESCAFÉ với nhiều loại thức uống đa dạng; đem lại trải nghiệm cao cấp, chuyên nghiệp cho các khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh ăn uống ngoài gia đình (Out-of-home)