Nescafé café Việt

NESCAFÉ CAFÉ VIỆT Cà phê Rang xay hòa tan - thế hệ cà phê hoàn toàn mới, kết hợp hoàn hảo giữa cà phê rang xay nhuyễn và cà phê hòa tan. Bằng công nghệ đặc biệt cho phép nghiền siêu nhuyễn Cà phê Rang xay, NESCAFÉ CAFÉ VIỆT Cà phê Rang xay hòa tan đem tinh túy cà phê rang xay vào trong cà phê hòa tan, mà chưa sản phẩm nào có trên thị trường. Sản phẩm này là một đặc chế dành riêng cho người yêu vị cà phê rang xay đắng nhẹ, ngọt hậu, thơm nồng cà phê rang xay hơn. Và lớp cà phê mỏng mịn dưới đáy ly là minh chứng cho cà phê rang xay nhuyễn nhằm đem lại vị ngon vượt trội.

NESCAFÉ CAFÉ VIỆT

NESCAFÉ CAFÉ VIỆT là nhãn hiệu cà phê của công ty Nestlé Việt Nam, với 02 dòng sản phẩm Cà phê hòa tan là NESCAFÉ CAFÉ VIỆT - Cà phê đen có đường & NESCAFÉ CAFÉ VIỆT - Cà phê sữa đá, đã chinh phục hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam bằng hương vị cà phê thuần tuý Việt Nam với một phong cách hiện đại.

Để đáp ứng khẩu vị đa dạng của những người yêu cà phê, lần đầu tiên tại Việt Nam, NESCAFÉ CAFÉ VIỆT ra đời sản phẩm NESCAFÉ CAFÉ VIỆT Cà phê Rang xay hòa tan – thế hệ cà phê hoàn toàn mới, kết hợp hoàn hảo giữa cà phê rang xay nhuyễn và cà phê hòa tan.

Bằng công nghệ đặc biệt cho phép nghiền siêu nhuyễn Cà phê Rang xay, NESCAFÉ CAFÉ VIỆT Cà phê Rang xay hòa tan đem tinh túy cà phê rang xay vào trong cà phê hòa tan, mà chưa sản phẩm nào có trên thị trường. Sản phẩm này là một đặc chế dành riêng cho người yêu vị cà phê rang xay đắng nhẹ, ngọt hậu, thơm nồng cà phê rang xay hơn. Và lớp cà phê mỏng mịn dưới đáy ly là minh chứng cho cà phê rang xay nhuyễn nhằm đem lại vị ngon vượt trội.

Với sự cải tiến đột phá với thiết kế hộp 5 mặt độc đáo, hiệu ứng nhũ bạc bắt mắt sang trọng nhấn mạnh về Cà phê Rang xay nhuyễn, và gói cà phê viền bạc nổi bật, NESCAFÉ CAFÉ VIỆT Cà phê Rang xay hòa tan sẽ làm thỏa mãn niềm đam mê vị cà phê rang xay đắng nhẹ, ngọt hậu, thơm nồng không thể cưỡng lại được của người Việt Nam.

NESCAFÉ CAFÉ VIỆT Cà phê Rang xay hòa tan - Thế hệ cà phê cách tân tiên phong