Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Máy Pha Cà Phê

MÁY PHA CÀ PHÊ VIÊN NÉN NESCAFÉ® DOLCE GUSTO®

Cùng NESCAFÉ® Dolce Gusto® nâng tầm đẳng cấp cho hương vị tách cà phê hằng ngày của bạn. Máy pha áp suất cao tạo nên những tách cà phê chuẩn hương vị với lớp bọt kem sánh mịn, như được pha chế chuyên nghiệp bởi barista quốc tế.

Công nghệ viên nén thông minh giúp lưu giữ hương thơm & mùi vị nguyên bản của cà phê rang xay; giúp bạn dễ dàng pha chế nên vô vàn những thức uống hấp dẫn.

Bạn chọn Espresso đậm đà, Cappuccino sánh mịn, trà xanh hay hơn thế nữa? Hãy cùng khám phá thế giới thức uống chuyên nghiệp đầy màu sắc với NESCAFÉ® Dolce Gusto®.

MÁY PHA CÀ PHÊ NESCAFE ALEGRIA – GIẢI PHÁP THỨC UỐNG CHO KHÁCH HÀNG KINH DOANH ĂN UỐNG

Được thiết kế để phục vụ các khách hàng đang kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống ngoài gia đình, các dòng máy Nescafe Alegria sẽ mang đến cho bạn một menu thức uống ĐA DẠNG – CHẤT LƯỢNG – TIỆN LỢI.

ĐA DẠNG nhờ khả năng vận hành trên nhiều dòng sản phẩm khác nhau như cà phê, trà, socola.

CHẤT LƯỢNG được đảm bảo bởi các sản phẩm uy tín từ tập đoàn Nestle

TIỆN LỢI bới các thức uống được phục vụ chỉ với một nút bấm cực kỳ đơn giản

CÀ PHÊ HÒA TAN Nescafé tự hào tạo ra một thế hệ cà phê hoàn toàn mới, kết hợp hoàn hảo giữa cà phê Rang Xay và cà phê Hòa Tan.
CÀ PHÊ UỐNG LIỀN Giữa cuộc sống học tập và làm việc ngày càng bận rộn, NESCAFÉ mang đến cho bạn sự tỉnh táo và tiện lợi với dòng sản phẩm NESCAFÉ dạng lon và chai nhỏ gọn, sẵn sàng mang theo bên mình và thưởng thức mọi lúc mọi nơi
CÀ PHÊ PHA PHIN NESCAFÉ CAFÉ VIỆT lần đầu tiên giới thiệu dòng Cà phê pha phin được làm từ 100% Cà phê Sạch & Nguyên chất
SẢN PHẨM DÙNG KÈM VỚI CÀ PHÊ Bột kem sữa chuyên dùng để pha với cà phê giúp gia tăng hương vị thơm ngon, sánh đậm cho tách cà phê
MÁY PHA CÀ PHÊ Các dòng máy pha NESCAFÉ với nhiều loại thức uống đa dạng; đem lại trải nghiệm cao cấp, chuyên nghiệp cho các khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh ăn uống ngoài gia đình (Out-of-home)