Sort results by
Sort results by

Thể lệ chương trình "Cùng Maggi viết nên định nghĩa Tết Khởi Sắc"

Cùng Maggi viết nên định nghĩa Tết Khởi Sắc
Thông cáo báo chí

1. Tên chương trình khuyến mại: Cùng MAGGI viết nên định nghĩa Tết khởi sắc theo cách riêng của bạn (“Chương trình”)

2. Địa bàn (phạm vi): Toàn quốc

3. Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 29/12/2021 đến ngày 20/01/2022 (23 ngày) hoặc đến khi hết giải thưởng, tùy trường hợp nào xảy ra trước.

4. Đối tượng tham gia chương trình: Người tiêu dùng có quốc tịch Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, đang sinh sống tại Việt Nam trong thời gian diễn ra chương trình

Lưu ý:

 • Nhân viên Công ty TNHH Nestlé Việt Nam (“Nestlé Việt Nam”), nhân viên các nhà phân phối, các công ty dịch vụ và các bên thứ ba khác là các đối tác của Nestlé Việt Nam, nhân viên các công ty quảng cáo, truyền thông và in ấn phục vụ Chương trình đều không được tham gia Chương trình này.
 • Xin vui lòng đọc kỹ Thể lệ Chương trình này (“Thể lệ”) để hiểu rõ các điều kiện và điều khoản khi tham gia Chương trình. Bằng việc tham gia Chương trình này, bạn được xem là đồng ý với tất cả điều khoản và điều kiện được nêu ra trong Thể lệ.
 • Bằng việc tham gia chương trình này, khách hàng đồng ý rằng ban tổ chức của Chương trình (“BTC”)/Nestlé Việt Nam có quyền sử dụng hình ảnh, bài viết, tên của người tham gia Chương trình cho các mục đích nằm trong khuôn khổ Chương trình này, bao gồm nhưng không giới hạn quảng cáo, truyền thông, giới thiệu cho Chương trình, mà không phải có thêm bất kỳ sự chấp thuận nào khác cũng như thanh toán bất kì khoản chi phí nào liên quan cho khách hàng.

 

5. Cơ cấu giải thưởng:

 • 02 giải đặc biệt: Mỗi giải gồm 01 iPhone 13 Pro Max 128GB và 01 bộ sản phẩm MAGGI gồm 12 chai nước tương MAGGI đậm đặc 300ml, 12 chai dầu hào MAGGI 350g, 06 gói hạt nêm nấm hương MAGGI 450g
 • 23 giải ngày: Mỗi giải gồm 01 nồi lẩu điện cao cấp Elmich EL-3643 và 01 bộ sản phẩm MAGGI gồm 12 chai nước tương MAGGI đậm đặc 300ml, 12 chai dầu hào MAGGI 350g, 06 gói hạt nêm nấm hương MAGGI 450g

 

Cơ cấu giải thưởng

Nội dung giải thưởng (chi tiết nội dung và mã ký hiệu từng giải thưởng)

Trị giá giải thưởng (VNĐ)

Số lượng

Thành tiền (VNĐ)

Giải đặc biệt

 

01 iPhone 13 Pro Max 128GB

29.990.000

02

59.980.000

 

Bộ sản phẩm MAGGI, gồm:

727.200

02

1.454.400

Giải ngày

 

01 nồi lẩu điện cao cấp Elmich EL-3643

370.600

23

8.523.800

 

Bộ sản phẩm MAGGI, gồm:

727.200

23

16.725.600

 

 Tổng cộng

86.683.800

Lưu ý về giải thưởng:

 • Mỗi khách hàng được sử dụng 01 tài khoản Facebook của mình để tham gia và được nhận tối đa 01 phần quà trong toàn bộ Chương trình.
 • Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được công bố thành 2 đợt theo mục 7.2 của thể lệ này.
 • Giải thưởng được trao trực tiếp, không có giá trị quy đổi thành tiền. Trong trường hợp giải thưởng thay đổi, BTC sẽ thông báo đến khách hàng và thay thế bằng giải thưởng có giá trị tương đương.

 

6. Nội dung chi tiết thể lệ Chương trình:

6.1 Thời gian: Từ ngày 29/12/2021 đến hết ngày 20/01/2022 hoặc đến khi hết giải thưởng, tùy trường hợp nào xảy ra trước

6.2 Cách thức tham gia:

Bước 1: Người tham gia truy cập vào Form đăng ký tham dự chương trình trực tuyến được đăng tải trên Fanpage https://www.facebook.com/MaggiVietnam/.

Bước 2: Người tham gia điền Form đăng ký tham gia, gồm 2 phần:

 • Phần 1: Ý tưởng lời bài hát (gồm các nội dung “Cùng MAGGI định nghĩa Tết khởi sắc với món ăn […]”; “Để gạch bỏ năm cũ […]”; “Cầu cho năm mới […]”)
 • Phần 2: Thông tin khách hàng: Họ và tên, Ngày tháng năm sinh, Số điện thoại, Email vào Form đăng ký được nêu ở Bước 1.

 

Bước 3: Theo dõi danh sách thắng giải được công bố theo mục 7.1 của thể lệ này trên trang Fanpage: https://www.facebook.com/MaggiVietnam/

6.3 Tiêu chí thắng giải:

Địa điểm tổ chức: BTC/Nestlé Việt Nam sẽ tiến hành quay số chọn ra Người thắng giải trên nền tảng trực tuyến Random.

Cách thức tổ chức Lễ trút thăm trúng thưởng: Sử dụng thông tin trên Form Đăng Ký ở mục 6.2 để xác định khách hàng may mắn trúng thưởng theo số lượng cụ thể của cơ cấu giải thưởng. Lễ rút thăm trúng thưởng được tổ chức theo thứ tự giải ngày đến giải đặc biệt, bao gồm 2 đợt, đợt 1 gồm 11 lượt rút, đợt 2 gồm 10 lượt rút.

Lần 1 diễn ra vào ngày 09/01/2022, bao gồm tất cả người tham dự đã hoàn thành Form đăng ký từ ngày 29/12/2021 đến hết ngày 08/01/2022.

 • Đối với giải ngày, BTC sẽ rút thăm 10 lần vào ngày 09/01/2022, đối tượng được rút thăm là người tham dự đã đăng ký vào từng ngày tương ứng, nếu người tham gia điền Form Đăng Ký vào ngày hôm trước nhưng chưa thắng giải ngày có thể được BTC tiếp tục lựa chọn tham gia chọn người thắng giải của ngày hôm sau.
 • Đối với giải đặc biệt, BTC sẽ rút thăm 1 lần vào ngày 09/01/2022, cho tất cả người tham dự đã hoàn thành Form đăng ký từ ngày từ ngày 29/12/2021 đến ngày 08/01/2022.

 

Lần 2 diễn ra vào ngày 21/01/2022, bao gồm tất cả người tham dự đã hoàn thành Form đăng ký từ ngày 29/12/2021 đến hết ngày 20/01/2022 và chưa trúng thưởng trong đợt 1.

 • Đối với giải ngày, BTC sẽ rút thăm 13 lần vào ngày 21/01/2022, đối tượng được rút thăm là người tham dự đã đăng ký vào từng ngày tương ứng. Nếu người tham gia điền Form Đăng Ký vào ngày hôm trước nhưng chưa thắng giải ngày có thể được BTC tiếp tục lựa chọn tham gia chọn người thắng giải của ngày hôm sau.
 • Đối với giải đặc biệt, BTC sẽ rút thăm 1 lần vào ngày 21/01/2022 cho người tham dự đã hoàn thành Form đăng ký từ ngày từ ngày 29/12/2021 đến hết ngày 20/01/2022. Nếu người tham gia điền Form Đăng Ký vào Lần 1 nhưng chưa thắng giải đặc biệt có thể được BTC tiếp tục lựa chọn rút thăm trong Lễ rút thăm Lần 2.

 

Lễ rút thăm trúng thưởng được triển khai trên nền tảng trực tuyến Random.

Cách thức thông báo Thể lệ chương trình đến Người tham dự chương trình: Thể lệ chương trình sẽ được thông tin trên Form Đăng Ký, website www.nestle.com.vn. Người tham dự chương trình cần đồng ý với Thể lệ để hoàn thành Form Đăng Ký.

Quá trình bốc thăm được ghi hình thông qua ứng dụng quay màn hình và biên bản kết quả bốc thăm được ký xác nhận bởi Đại diện BTC.


6.4 Quy định cuộc thi:

 • Người chơi thực hiện đầy đủ các bước của Chương trình và sử dụng tài khoản thật, có tương tác trong vòng 1 tháng gần nhất.
 • Mỗi khách hàng được sử dụng 01 tài khoản Facebook của mình để tham gia và được nhận tối đa 01 phần quà trong toàn bộ Chương trình.
 • Bài tham gia không làm đủ các bước trên thì không được tính là bài thi hợp lệ và BTC/Nestlé Việt Nam có quyền không đưa vào danh sách quay thưởng mà không cần báo cho người tham dự.

 

7. Thời gian, địa điểm và cách thức xác định nhận quà tặng


7.1 Thời gian và cách thức công bố kết quả:

Công bố kết quả đợt 1: 10/01/2022 - Trực tuyến trên fanpage MAGGI https://www.facebook.com/MaggiVietnam/

Công bố kết quả đợt 2: 22/01/2022 - Trực tuyến trên fanpage MAGGI https://www.facebook.com/MaggiVietnam/


7.2 Điều kiện giao/nhận quà:

Trong thời hạn 07 ngày sau khi công bố kết quả đợt 2, Công ty sẽ tiến hành nhắn tin/ gọi điện cho khách hàng (theo thông tin khách hàng đã đăng ký trong Phiếu đăng ký) để thông báo về kết quả và thời gian cụ thể thực hiện trao giải. Trong thời gian này, nếu người trúng thưởng không nghe máy sau khi ban tổ chức đã gọi 3 lần trong 3 khung giờ khác nhau (giờ hành chính), thì giải thưởng sẽ được trao cho người trúng giải khác. Công ty sẽ trao giải trực tiếp cho khách hàng tại địa chỉ đăng ký của khách hàng thông qua Công ty thực hiện dịch vụ giao hàng nhanh. Khi nhận thưởng, khách hàng phải xuất trình, CMND/CCCD/Hộ chiếu có thông tin phù hợp với thông tin trong Form Đăng Ký đã nộp cho Công ty để đối chiếu các thông tin. Trong trường hợp người đăng ký trong Form Đăng Ký vắng mặt thì người nhận thay cần có Giấy ủy quyền; trường hợp không có người nhận thay thì đại diện công ty sẽ hẹn khách hàng vào ngày khác đến để trao giải.


7.3 Cách thức trao/Nhận giải:

 • Địa điểm trao thưởng: Công ty sẽ trao giải trực tiếp cho khách hàng tại địa chỉ đăng ký của khách hàng.
 • Cách thức trao thưởng: Sau khi xác định các đối tượng trúng thưởng, Công ty sẽ tiến hành nhắn tin/ gọi điện cho khách hàng trong thời hạn 07 kể từ ngày công bố kết quả đợt 2 (theo thông tin khách hàng đã đăng ký trong Phiếu đăng ký) để thông báo khách hàng theo mục 7.2 nêu trên. Công ty sẽ trao giải trực tiếp cho khách hàng tại địa chỉ đăng ký của khách hàng thông qua Công ty thực hiện dịch vụ giao hàng nhanh VNPOST.
 • Thủ tục trao thưởng: Khi nhận thưởng, khách hàng phải xuất trình, CMND/CCCD/Hộ chiếu có thông tin phù hợp với thông tin trong Form Đăng Ký đã nộp cho Công ty để đối chiếu các thông tin. Trong trường hợp người đăng ký trong Form Đăng Ký vắng mặt thì người nhận thay cần có Giấy ủy quyền; trường hợp không có người nhận thay thì đại diện công ty sẽ hẹn khách hàng vào ngày khác đến để trao giải.
 • Thời hạn kết thúc trao thưởng: Trong vòng 45 ngày kể từ ngày công bố kết quả đợt 2.
 • Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên: Người trúng thưởng có trách nhiệm đóng thuế thu nhập không thường xuyên và các loại thuế liên quan khác theo quy định của pháp luật (nếu có) cũng như chịu toàn bộ chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận thưởng. Khách hàng trúng thưởng phải tự thực hiện thủ tục quyết toán thuế với cơ quan nhà nước theo quy định.

 

8. Các quy định về sử dụng thông tin cá nhân:

BTC/Nestlé Việt Nam sẽ thu thập thông tin cá nhân người tham gia chương trình này (“Dữ liệu”), bao gồm:

 • Họ và tên;
 • Số điện thoại;
 • Ngày tháng năm sinh;
 • Email;
 • Số CMND/CCCD (Đối với người thắng giải);
 • Địa chỉ liên lạc (Đối với người thắng giải);

 

Bằng cách tham gia chương trình này, người tham gia đồng ý rằng Dữ liệu trên sẽ được BTC/Nestlé Việt Nam xử lý ở phạm vi trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam cho các mục đích sau:

BTC/Nestlé Việt Nam không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết trường hợp bên thứ ba sử dụng hình ảnh, nội dung của người tham gia cho các mục đích khác.

BTC/Nestlé Việt Nam không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết bất kỳ khiếu nại hay tranh chấp nào liên quan đến thông tin đã được đăng ký của người tham gia.

Người tham gia hoàn toàn có quyền từ chối không nhận thư điện tử (email) và/hoặc tin nhắn từ BTC/Nestlé Việt Nam vào bất kỳ thời điểm nào. Trong trường hợp này, BTC/Nestlé Việt Nam sẽ không có trách nhiệm trong việc không thể liên hệ với người tham gia cho mục đích của Chương trình này.

Người tham gia có quyền yêu cầu BTC/Nestlé Việt Nam xóa Dữ liệu. Để thực hiện quyền tại Mục này, người tham gia vui lòng liên hệ với BTC/Nestlé Việt Nam thông qua email [email protected] hoặc hotline 18006699 hoặc thông tin liên hệ khác do BTC/Nestlé Việt Nam thông báo cho người tham gia vào từng thời điểm.

9. Các quy định khác:

 • Ban tổ chức có quyền bổ sung, sửa đổi, điều chỉnh thể lệ chương trình và các tài liệu liên quan, hủy bỏ hoặc tạm dừng chương trình mà không cần thông báo trước.
 • Người đạt giải đảm bảo tuân thủ thời gian và sự sắp xếp của BTC/ Nestlé Việt Nam trong quá trình nhận quà.
 • BTC/Nestlé Việt Nam có thể mời/đề nghị người đạt giải tham gia trả lời phỏng vấn, hoặc viết bài cá nhân, hay giao lưu với các thành viên trên mạng.
 • BTC/Nestlé Việt Nam có quyền loại bỏ người tham gia ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước nếu BTC/Nestlé Việt Nam phát hiện người đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của chương trình.
 • Trong trường hợp BTC/Nestlé Việt Nam nghi ngờ người tham gia có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi vi phạm quy định của Chương trình thì BTC/Nestlé Việt Nam có quyền loại loại bỏ người tham gia ra khỏi Chương trình mà không cần thông báo trước.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến Chương trình, BTC/Nestlé Việt Nam sẽ có thể trực tiếp hoặc ủy quyền cho một bên thứ ba giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 

10. Giải đáp thắc mắc:

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình này, xin vui lòng liên hệ:

Phòng dịch vụ khách hàng Công ty TNHH Nestlé Việt Nam

Lầu 5, Empress Tower, 138-142 Hai Bà Trưng, P. Đa Kao, Q.1, tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3 911 3737 Fax: (028) 3 823 8632

Hotline: 18006699 (miễn phí cuộc gọi)

Inbox Fanpage MAGGI (https://www.maggi.com.vn/)