Thông điệp tri ân nhân viên dịp Quốc Khánh Việt Nam từ Tổng Giám Đốc

Thông cáo báo chí

Các bạn đồng nghiệp thân mến,

Năm 2021 bắt đầu với những dấu hiệu khởi sắc khi tình hình kinh doanh của chúng ta phục hồi mạnh mẽ. Nhưng thật không may, làn sóng thứ 4 của Covid-19 ập đến tạo ra nhiều tác động bất lợi cho các doanh nghiệp, trong đó có chúng ta. Đây không còn thời điểm công việc kinh doanh diễn ra bình thường mà là thời điểm nhiều bất ổn nhưng cũng nhiều hy vọng.

Dù còn nhiều khó khăn, chúng ta đang chứng kiến những nỗ lực vượt bậc và các câu chuyện đầy cảm hứng mỗi ngày về những điều chúng ta đã làm để hỗ trợ nhân viên, người tiêu dùng, đối tác, chính phủ và cả xã hội. Tôi không thể nào diễn tả được hết niềm tự hào của mình khi chứng kiến chúng ta đã cùng nhau trở thành một đội ngũ tuyệt vời và hợp lực vượt qua đại dịch kể từ khi đợt dịch lần thứ 4 ập đến trong vài tháng qua. Tôi thực sự đánh giá cao thái độ tích cực, sự chăm chỉ và lòng kiên định của tất cả các bạn trong khoảng thời gian này.

Trong những khoảnh khắc như thế này, tôi cũng muốn các bạn cùng suy ngẫm về Ngày Quốc khánh Việt Nam và ghi nhớ cách chúng ta đã cùng đoàn kết chống lại mọi khó khăn để viết nên câu chuyện thành công của riêng mình. Tất cả chúng ta hãy cùng nhau biết ơn những vị anh hùng đã đấu tranh cho tự do, những người đã hun đúc trong chúng ta tinh thần, lòng quyết tâm và sự đoàn kết để đưa Việt Nam trở thành một đất nước vĩ đại như ngày nay.

Nhân dịp này, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến mọi thành viên trong đại gia đình Nestlé Việt Nam vì sự cam kết và cống hiến của các bạn. Năm nay, chúng ta đã không thể kỷ niệm Ngày Quốc khánh Việt Nam như thường lệ do việc áp dụng các quy định giãn cách nghiệm ngặt. Nhưng nếu chúng ta tiếp tục tập trung vào bảo vệ con người, tính liên tục của hoạt động kinh doanh và hỗ trợ cộng đồng, ta chắc chắn sẽ trở thành một công ty vững mạnh hơn. Và hy vọng chúng ta sẽ có cơ hội ăn mừng cùng nhau như một đội khi mọi thứ được thiết lập trong điều kiện bình thường mới.

Cho đến lúc ấy, xin hãy giữ cho chính bạn cùng những người thân yêu luôn an toàn, luôn tích cực và tràn đầy lòng biết ơn.

Hi vọng ngày Quốc Khánh Việt Nam sẽ mang lại chúng ta sức khỏe tốt, lòng kiên định và sự thịnh vượng.

Trân trọng,
Binu Jacob
Tổng Giám đốc

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Dear Colleagues,

The year 2021 started well with our business bouncing back strongly but unfortunately the 4th wave of Covid-19 has created adverse impacts for many businesses, including ours. This isn’t business as usual, it’s a time of great uncertainty but also of hope. 

Despite difficulties, we are seeing great progress and inspiring stories every day about what we have done to support our people, consumers, partners, the government, and society. And I couldn’t describe how proud I am to witness how far we have come together to form a great team and join forces to overcome the pandemic since the 4th wave hit us in the last few months. I truly value the positive attitude, hard work and resilience demonstrated by all of you during these trying times. 

In moments like this, I’d would also like you to reflect on Vietnam’s Independence Day and remember how we have united against all the odds to write our own success stories. Let’s all be grateful for the freedom fighters who imbibed in us the spirit, determination and solidity that made Vietnam the great country that it is today.

I take this opportunity to send my sincere gratitude to every member of the Nestlé Vietnam family for your commitment and dedication. This year, we couldn’t celebrate our Independence Day as usual due to the lockdown situation. But if we focus on protecting our people, business continuity and support to the communities, we will come out of this as a stronger and better company, and hopefully we will have a chance to celebrate together as a team when things go back to a new normal.

Until then, please keep yourself and your loved ones safe, optimistic, and grateful.

May Vietnam’s Independence Day bring us good health, resilience, and prosperity. 

Warmest regards,
Binu Jacob
CEO of Nestlé Vietnam
 

Thông điệp tri ân nhân viên từ TGĐ