Nestlé tiếp tục nằm trong Top 3 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Nestlé tiếp tục nằm trong Top 3 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam
Thông cáo báo chí

Vừa qua, mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage đã công bố danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong năm 2020. 

Theo kết quả khảo sát, Nestlé Việt Nam tiếp tục nằm trong TOP 3 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” (Vietnam Best Places to Work 2020). Đáng chú ý, trong 3 vị trí dẫn đầu tất cả các lĩnh vực nghề nghiệp, Nestlé Việt Nam là công ty có vốn đầu tư nước ngoài duy nhất có vinh dự được bình chọn. 

2Nestlé tiếp tục nằm trong Top 3 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Kết quả khảo sát được thực hiện với gần 71.500 người đi làm. Những doanh nghiệp góp mặt trong danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất 2020 cũng là những doanh nghiệp lèo lái tốt trong đại dịch COVID-19.

Với chủ đề “Vượt chướng ngại - mở lối riêng” (New Race - New Way), báo cáo đánh giá cho thấy những “điểm sáng” trong bối cảnh nền kinh tế bị ảnh hưởng do dịch Covid-19, cũng như các góc nhìn đa chiều về tình hình thị trường lao động thời “hậu Covid”. 

Đây là năm thứ tư liên tiếp Nestlé Việt Nam được người lao động tin tưởng và đánh giá là một trong ba nơi làm việc hấp dẫn nhất xét về thương hiệu nhà tuyển dụng. Công ty cũng liên tiếp giữ vị trí số 1 trong số các Công ty Đa Quốc Gia trong 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam do người đi làm bình chọn. 

Là thương hiệu quen thuộc với đông đảo người đi làm, Nestlé Việt Nam đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong mắt nhân tài trên cả nước. Nhắc đến Nestlé, là nhắc đến một môi trường làm việc giúp nhân viên “Spark your way”, sẵn sàng đón nhận thách thức, phá vỡ giới hạn bản thân và tỏa sáng tài năng. Đồng thời, Nestlé còn tạo một môi trường hợp tác và chung vui với sự quan tâm, ghi nhận từ dàn lãnh đạo nhiều tâm huyết. 

Chia sẻ về tầm nhìn của công ty Nestlé Việt Nam, bà Trương Bích Đào – Giám đốc Nhân sự, cho biết: “Nestlé Việt Nam luôn nỗ lực từng ngày để góp phần mang lại cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn cho người Việt Nam. Tại đây, tài năng của bạn sẽ được khơi dậy và tỏa sáng khi được sát cánh bên một đội ngũ xuất sắc với những lãnh đạo tận tâm và đồng đội xứng tầm.”

Trước đó, ngày 2/10/2020, tại Lễ Trao Giải thưởng Doanh nghiệp vì Người Lao động 2020, công ty Nestlé Việt Nam cũng đã được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội trao tặng bằng khen "Doanh nghiệp Tiêu biểu vì Người Lao động". Đây là lần thứ 2 công ty Nestlé Việt Nam có vinh dự nhận được giải thưởng này. Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực của công ty đối với các hoạt động quan tâm chăm lo đời sống của nhân viên, đảm bảo môi trường làm việc hiệu quả, giúp phát huy năng lực của người lao động.

Tháng 9/2018, Nestlé được Tạp chí nhân sự hàng đầu Châu Á, HR Asia, vinh danh Những nơi làm việc tại Việt Nam được vinh danh tốt nhất Châu Á 2018.

Thông tin chi tiết xin liên hệ
Phòng Truyền thông đối ngoại Nestlé Việt Nam
Nestlé Vietnam
Tel: (84 28) 3911 3737
Fax: (84 28) 3823 8632
Email: [email protected]