Sort results by
Sort results by

Thể lệ chương trình khuyến mại Nescafé Tết 2018

Thông cáo báo chí
Thành phố Hồ Chí Minh,

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

1. Tên chương trình khuyến mại: “NESCAFÉ TẾT 2018 - KHAI PHÁO ĐÓN LỘC”

2. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: Tất cả sản phẩm NESCAFÉ bao bì TẾT có in thông tin về chương trình khuyến mại.

3. Thời gian khuyến mại: 28 tháng 11 năm 2017 đến ngày 25 tháng 02 năm 2018.

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc.

5. Hình thức khuyến mại: Quay số xác định trúng thưởng.

6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại): Tất cả khách hàng tiêu dùng có quốc tịch Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, có mua sản phẩm khuyến mại trong thời gian khuyến mại.

7. Cơ cấu giải thưởng:

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

NỘI DUNG GIẢI THƯỞNG

05 Giải Đặc biệt

Mỗi giải 01 Căn hộ trị giá 1.5 tỷ VNĐ

1,000 Giải khuyến khích

Mỗi giải 01 vé máy bay một chiều, nội địa, hạng phổ thông, của hãng hàng không Jetstar Pacific

Lưu ý về giải thưởng:

a/ Giải Đặc biệt: Là tiền mặt 1,5 tỷ hoặc căn hộ trị giá 1,5 tỷ không bao gồm nội thất. Trường hợp khách hàng lựa chọn nhận thưởng căn hộ thì công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam sẽ trao đổi với khách hàng để mua căn hộ theo vị trí khách hàng lựa chọn (Nếu trị giá căn hộ lớn hơn 1,5 tỷ đồng thì khách hàng phải thanh toán thêm phần chênh lệch, nếu trị giá căn hộ nhỏ hơn 1,5 tỷ thì khách hàng được nhận phần tiền chênh lệch). Giá 1,5 tỷ/căn hộ là giá đã bao gồm thuế VAT, khách hàng phải chịu các chi phí phát sinh khác do việc sở hữu căn hộ.
b/ Giải khuyến khích: là vé máy bay một chiều nội địa, hạng phổ thông, của hãng hàng không JetStar Pacific bao gồm 7 kg hành lý xách tay và 20 kg hành lý ký gởi. Vé không được quy đổi thành tiền mặt. Vé chỉ áp dụng cho các chặng bay mà công ty JetStar Pacific đang khai thác. Khách hàng sẽ phải tuân theo những quy định của vận chuyển hàng không và quy định của công ty Jetstar Pacific khi tiến hành đặt chuyến bay.

Khách hàng trúng giải Đặc biệt có nghĩa vụ phải nộp thuế thu nhập cá nhân theo Luật Thuế Thu Nhập Cá Nhân hiện hành và các chi phí phát sinh có liên quan đến việc nhận giải thưởng

8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

8.1. Cách thức tham gia chương trình:

 • Trong thời gian khuyến mại, người tiêu dùng mua bất kì sản phẩm NESCAFÉ bao bì TẾT có in thông tin về chương trình khuyến mại sẽ nhận được 1 thẻ cào có mã số tham dự chương trình bên trong sản phẩm.
 • Cào để lấy mã dự thưởng và nhắn tin về tổng đài 8069 theo cú pháp:
  NESCAFE <Mã code> <Số CMND>
  NESCAFÉ TẾT 2018 - KHAI PHÁO ĐÓN LỘC
 • Người tiêu dùng phải trả phí tin nhắn (1.000 vnđ/tin nhắn) khi tham gia chương trình.
 • Với mỗi tin nhắn hợp lệ, người tiêu dùng sẽ nhận được tin nhắn hồi báo từ tổng đài của chương trình xác nhận mã số tham dự đã hợp lệ.
 • Với mỗi tin nhắn không hợp lệ, người tiêu dùng sẽ nhận được tin nhắn hồi báo từ tổng đài của chương trình, yêu cầu kiểm tra lại nội dung tin nhắn và gửi lại tin nhắn để tham dự chương trình hoặc gọi điện về tổng đài 1900 636481  để được hướng dẫn thêm. Người tiêu dùng sẽ phải trả cước 1.000đ/phút cho cuộc gọi vào tổng đài nêu trên.
 • Người tiêu dùng có trách nhiệm về tính chính xác của số CMND khi nhắn tin tham dự chương trình.
 • Người tiêu dùng có thể tham dự nhiều lần với nhiều mã dự thưởng khác nhau. Mỗi mã dự thưởng chỉ được nhắn tin một lần và có cơ hội nhận được 01 giải thưởng duy nhất của chương trình.
 • Mỗi khách hàng tương ứng với một số CMND chỉ được trúng một giải đặc biệt duy nhất trong toàn bộ chương trình .
 • Những mã số dự thưởng không trúng thưởng ở những lần quay trước sẽ có cơ hội tham gia vào các lần quay số xác định trúng thưởng tiếp theo.
 • Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam không chịu trách nhiệm nếu khách hàng nhắn tin sai cú pháp.
 • Thời hạn cuối để khách hàng gởi tin nhắn là 16:59 chiều ngày 25/02/2018.

8.2. Cách thức, thời gian, địa điểm tổ chức xác định trúng thưởng:

 • Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam sẽ tổ chức 5 (năm) buổi quay số xác định trúng thưởng tại thành phố Hồ Chí Minh với sự tham dự của Ban Giám Sát là đại diện Cục Xúc tiến Thương Mại và đại diện người tiêu dùng tham gia chương trình.
 • Lịch rút thăm và cơ cấu giải thưởng cho từng đợt như sau:

  Đợt
  rút thăm

   Ngày rút thăm

  Số lượng giải thưởng/đợt

  Giải Đặc biệt – tiền mặt hoặc 01 căn hộ trị giá 1,5tỷ

  Giải khuyến khích - 1 vé máy bay nội địa, một chiều hạng phổ thông của hãng Jetstar Pacific

  Đợt 1

  22/12/2017 cho các tin nhắn về tổng đài trước 17 giờ ngày 21 tháng 12 năm 2017

  01 giải

  200 giải

  Đợt 2

  12/01/2018 cho các tin nhắn về tổng đài trước 17 giờ ngày 11 tháng 01 năm 2018

  01 giải

  200 giải

  Đợt 3

  26/01/2018 cho các tin nhắn về tổng đài trước 17 giờ ngày 25 tháng 01 năm 2018

  01 giải

  200 giải

  Đợt 4

  02/02/2018 cho các tin nhắn về tổng đài trước 17 giờ ngày 01 tháng 02 năm 2018

  01 giải

  200 giải

  Đợt 5

  26/02/2018 cho các tin nhắn về tổng đài trước 17 giờ ngày 25 tháng 02 năm 2018

  01 giải

  200 giải

 • Việc xác định trúng thưởng sẽ được thực hiện theo nguyên tắc ngẫu nhiên bằng phần mềm quay số xác định trúng thưởng.
 • Quy trình xác định trúng thưởng đối với Giải Đặc biệt:
  - Mã số trúng Giải Đặc biệt chính thức được chọn ra theo nguyên tắc ngẫu nhiên bằng phần mềm quay số xác định trúng thưởng. Kết quả quay số với mã số trúng thưởng và số CMND của người trúng thưởng tương ứng với mã tham dự sẽ được lập ngay sau buổi quay số và được ký xác nhận bởi Ban giám sát.
 • Quy trình xác định trúng thưởng đối với Giải khuyến khích:
  - Tương ứng với số giải từng đợt, mã số trúng Giải Khuyến khích chính thức được chọn ra theo nguyên tắc ngẫu nhiên bằng phần mềm quay số xác định trúng thưởng. Kết quả quay số với mã số trúng thưởng và số CMND của người trúng thưởng tương ứng với mã tham dự sẽ được lập ngay sau buổi quay số và được ký xác nhận bởi Ban giám sát.

Kết quả sẽ được công bố tại buổi lễ rút thăm và trên www.facebook.com/NESCAFE.

8.3. Quy định về tính hợp lệ của người trúng thưởng:

 • Người trúng thưởng hợp lệ là người có quốc tịch Việt Nam từ 18 tuổi trở lên. Là chủ sở hữu của thẻ cào có mã dự thưởng trúng thưởng và có số CMND trùng khớp với số CMND đăng ký khi tham gia chương trình.
 • Thẻ cào phải là bản chính do Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam phát hành với mã trúng thưởng trùng khớp với bộ mã mà Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam đã đăng ký với Cục Xúc tiến thương mại - Bộ công thương.
 • Thẻ cào phải còn nguyên vẹn, không rách rời, chấp vá. Mã dự thưởng phải rõ ràng, không bị cạo sửa, tẩy xóa, không bị biến dạng khác với quy cách ban đầu.
 • Người nhận giải phải xuất trình CMND có số CMND trùng khớp với số CMND đăng ký kèm với mã số trúng thưởng khi tham gia chương trình.
 • Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam có quyền từ chối trao giải cho người trúng thưởng không thỏa các điều kiện nhận giải nêu trên. Giải thưởng tồn đọng sẽ được xử lý theo quy định của Pháp luật.

8.4. Quy định về trao/nhận thưởng:

8.4.1 Đối với Giải Đặc biệt:

 • Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam sẽ liên lạc trực tiếp với người trúng Giải Đặc biệt để yêu cầu cung cấp các chứng từ có liên quan để xác định tính hợp lệ của thẻ cào có mã trúng thưởng hợp lệ và người nhận thưởng. Trong vòng 10 ngày, kể từ ngày mở thưởng và sau khi Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam liên lạc, nếu như người trúng thưởng không cung cấp đầy đủ các chứng từ hợp lệ thì coi như người trúng thưởng không đủ tiêu chuẩn để nhận giải. Trong trường hợp này, giải thưởng sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.
 • Trong trường hợp khách hàng nhận giải thưởng đặc biệt bằng tiền mặt. Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam sẽ trao giải dưới hình thức chuyển khoản cho người trúng giải theo số tài khoản ngân hàng do khách hàng cung cấp, sau khi trừ thuế thu nhập cá nhân không thường xuyên theo quy định của nhà nước. Phí chuyển khoản do Công ty TNHH NESTLE Việt Nam chịu.
 • Giải Đặc biệt sẽ được trao tại văn phòng Công Ty TNHH NESTLÉ Việt Nam (Địa chỉ: Lầu 5 tòa nhà EMPRESS Tower, Số 138-142 Hai Bà Trưng P.Đa Kao – Q.1 – Tp.HCM).

8.4.2 Đối với Giải Khuyến Khích

 • Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam sẽ nhắn tin thông báo trực tiếp với người trúng Giải khuyến khích. Trong vòng 10 ngày, kể từ ngày nhận tin nhắn thông báo trúng thưởng, người trúng thưởng phải chủ động liên lạc với tổng đài 028.62925401 để đăng ký thông tin và được hướng dẫn thủ tục nhận thưởng.
 • Giải khuyến khích không được quy đổi thành tiền mặt. Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam sẽ chuyển thư xác nhận trúng thưởng và hướng dẫn đặt vé máy bay đến khách hàng theo thông tin mà khách hàng đã gọi về đăng ký với tổng đài 028.62925401 trong thời gian quy định.
 • Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam không chịu trách nhiệm trong trường hợp người đạt giải không nhận được giải thưởng do không cung cấp được các thông tin do ban tổ chức yêu cầu hoặc không tiến hành nhận thưởng trong thời gian qui định.

Thời hạn cuối cùng Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam có trách nhiệm trao thưởng là 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại (26/03/2018). Sau thời hạn này, mọi khiếu nại sẽ không được giải quyết.

9. Trách nhiệm thông báo:

 • Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam có trách nhiệm thông báo công khai nội dung chi tiết của thể lệ chương trình này trên www.nestle.com.vnwww.facebook.com/NESCAFE
 • Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam có trách nhiệm thông báo đầy đủ danh sách khách hàng trúng thưởng trên trang www.facebook.com/NESCAFE và trên ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng sau khi xác nhận toàn bộ danh sách người trúng giải.

10. Các qui định khác

 • Ban tổ chức, nhân viên Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam, nhân viên Công ty quảng cáo truyền thông và các Công ty làm dịch vụ cho Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam trong chương trình này không được tham chương trình.
 • Chương trình khuyến mại này không trao giải và thu tiền mặt tại nhà, không thu lệ phí nhận giải dưới mọi hình thức, ngoại trừ phí tin nhắn tham gia chương trình.
 • Khách hàng đạt giải thưởng phải chịu chi phí đi lại cho việc nhận thưởng.
 • Tham gia chương trình này đồng nghĩa với việc người tiêu dùng đồng ý cho Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam được sử dụng mọi thông tin, hình ảnh, bài viết có liên quan của mình cho mục đích truyền thông, quảng cáo và các mục đích thương mại khác mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.         
 • Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại này, khách hàng liên hệ:

  Phòng dịch vụ khách hàng Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam
  Lầu 5, Empress Tower, 138-142 Hai Bà Trưng, P. Đa Kao, Q.1, tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (028) 3 911 3737                         Fax: (028) 3 823 8632 
  Hotline: 18006699 (miễn phí cuộc gọi)