Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Truyền thông

News List
Aug 21, 2019

Để trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần phụ thuộc vào rất nhiều những thói quen liên quan đến chế độ dinh dưỡng, khẩu phần ăn, chế độ vận động, lối sống… Trong đó, thói quen ăn uống, dinh dưỡng cho bữa sáng lại vô cùng quan trọng mà không phải cha mẹ nào cũng am hiểu. Vậy những thói quen tốt nào cha mẹ cần xây dựng cho con ngay khi còn nhỏ để trẻ có được cuộc sống khỏe mạnh và một tương lai phát triển toàn diện?

Tọa đàm trực tuyến “Xây dựng thói quen tốt là cho trẻ một tương lai khỏe mạnh”

Hãy cùng theo dõi và tham gia buổi tọa đàm trực tuyến “Xây dựng thói quen tốt là cho trẻ một tương lai khỏe mạnh” sẽ diễn ra vào 14h00, ngày 22/08/2019 trên trang Soha.vn và Fanpage Soha.vn để tìm hiểu cùng các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam nhé! 

Khách mời gồm có:

Liked this story? Share it with others.
Jul 19, 2019

Banh-ngu-coc-an-sang-03.jpg

Bánh ngũ cốc ăn sáng Nestlé phiên bản phim hoạt hình “Vua Sư Tử” ra mắt hàng ngàn người tiêu dùng cùng thời điểm với lễ công chiếu bộ phim ở hệ thống rạp CGV ở bốn thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM và Cần Thơ.
Liked this story? Share it with others.
Jul 17, 2019

Lanh-dao-chinh-phu-thuy-sy-tham-nha-may-Nestle-Viet-Nam-05.jpg

Nằm trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc với Chính phủ Việt Nam, Bộ trưởng Kinh tế, Giáo dục và Nghiên cứu Thụy Sỹ, ông Guy Parmelin, đã đến thăm nhà máy Nestlé Trị An, một trong ba nhà máy Công Ty Nestlé Việt Nam đang vận hành ở tỉnh Đồng Nai.  Trong chuyến thăm nhà máy Nestlé Trị An tại Đồng Nai, Bộ trưởng Kinh tế, Giáo dục và Nghiên cứu Thụy Sỹ Guy Parmelin đã được phổ biến về quá trình phát triển của Nestlé, tập đoàn được xem như ngọn cờ đầu của nền kinh tế Thụy Sỹ.
Liked this story? Share it with others.
Jul 11, 2019

ban-to-chuc-giai-aerobic-the-duc-co-dong-cup-milo-tphcm.JPG

Giải Aerobic - Thể dục cổ động cúp MILO TP.HCM do Sở Giáo dục - Đào tạo phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và nhãn hàng Nestlé MILO thuộc công ty Nestlé Việt Nam tổ chức đã chính thức khai mạc tại Nhà văn hóa Thanh niên (TP. HCM). Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp Nestlé MILO tài trợ cho giải đấu này kể từ năm 2017.
Liked this story? Share it with others.
Jul 09, 2019

nestle-viet-nam-ra-mat-loat-san-pham-dinh-duong-3.jpg

Sữa chua uống dinh dưỡng Nestlé YOGU có chứa tổ yến là sản phẩm được Nestlé Việt Nam tự hào ra mắt là thức uống dinh dưỡng cân bằng mong muốn của cả mẹ và trẻ là loại vừa có hương vị trẻ yêu thích và vừa đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng cân bằng cho trẻ
Liked this story? Share it with others.