Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Truyền thông

News List
Sep 28, 2019
Nestlé Việt Nam, doanh nghiệp được vinh danh Giải thưởng Nhân sự Việt Nam (HR Awards), giới thiệu dự án Tái định vị Thương hiệu Nhà Tuyển dụng nhằm thu hút và ươm mầm các tài năng trẻ. Dự án được xây dựng trên nền tảng văn hóa và giá trị đưa con người là trung tâm sự thành công lâu dài và bền vững của công ty.
Liked this story? Share it with others.
Sep 13, 2019

Nestlé Việt Nam và các công ty thành viên của Liên minh tái chế Bao bì PRO Việt Nam đã ký kết Biên bản ghi nhớ với Bộ Tài nguyên và Môi trường nhằm chia sẻ mục tiêu, tầm nhìn và trách nhiệm trong việc thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn tại Việt Nam thông qua các hoạt động giảm thiểu, phân loại, thu gom, tái chế chất thải.
Liked this story? Share it with others.
Sep 04, 2019

mo-rong-nha-may-Nestle-Bong-Sen-GD2-00.jpg

Công ty Nestlé Việt Nam chính thức hoàn thành Giai đoạn 2 dự án mở rộng Nhà máy Nestlé Bông Sen tại Hưng Yên, nâng tổng vốn đầu tư của Nestlé tại Hưng Yên lên 107 triệu franc Thụy Sỹ (CHF).
Liked this story? Share it with others.
Aug 21, 2019

Để trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần phụ thuộc vào rất nhiều những thói quen liên quan đến chế độ dinh dưỡng, khẩu phần ăn, chế độ vận động, lối sống… Trong đó, thói quen ăn uống, dinh dưỡng cho bữa sáng lại vô cùng quan trọng mà không phải cha mẹ nào cũng am hiểu. Vậy những thói quen tốt nào cha mẹ cần xây dựng cho con ngay khi còn nhỏ để trẻ có được cuộc sống khỏe mạnh và một tương lai phát triển toàn diện?

Tọa đàm trực tuyến “Xây dựng thói quen tốt là cho trẻ một tương lai khỏe mạnh”

Hãy cùng theo dõi và tham gia buổi tọa đàm trực tuyến “Xây dựng thói quen tốt là cho trẻ một tương lai khỏe mạnh” sẽ diễn ra vào 14h00, ngày 22/08/2019 trên trang Soha.vn và Fanpage Soha.vn để tìm hiểu cùng các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam nhé! 

Khách mời gồm có:

Liked this story? Share it with others.
Jul 19, 2019

Banh-ngu-coc-an-sang-03.jpg

Bánh ngũ cốc ăn sáng Nestlé phiên bản phim hoạt hình “Vua Sư Tử” ra mắt hàng ngàn người tiêu dùng cùng thời điểm với lễ công chiếu bộ phim ở hệ thống rạp CGV ở bốn thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM và Cần Thơ.
Liked this story? Share it with others.