Sort by
Sort by

QUY ĐỊNH TRÊN CÁC TRANG MẠNG XÃ HỘI CỦA NESTLÉ

Dưới đây là một số quy định của Công ty TNHH Nestlé Việt Nam (sau đây gọi là “chúng tôi” hoặc “Nestlé Việt Nam”) dành cho thành viên và người xem các trang mạng xã hội của chúng tôi, bao gồm nhưng không giới hạn các trang được liệt kê sau đây: Facebook, Instagram, Tik Tok, Zalo, Youtube…

1.  Vui lòng đăng những bài viết lành mạnh, phù hợp, có văn hóa. Không đăng những bài viết, bao gồm các đường dẫn tới những bài viết có nội dung không lành mạnh và không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam, những bài viết liên quan đến tôn giáo, chính trị, phân biệt chủng tộc, cũng như các bài viết vi phạm các quy định pháp luật, và các chính sách của Nestlé Việt Nam áp dụng cho từng trang mạng xã hội đặc thù (nếu có).

2.  Hãy cư xử văn minh/ hãy tôn trọng sân chơi: Không đăng những bài viết mang tính chất bôi nhọ, nói xấu, mỉa mai, quấy rối, đe dọa hay lăng mạ các cá nhân khác.

3.  Không có hành động tấn công cá nhân: Không tấn công người khác bằng những ngôn từ quá khích hay đưa ra những cơ sở để người khác có thể tấn công các cá nhân khác.

4.  Tập trung đúng chủ đề: Không đăng thư rác, các bài viết cổ động hay mang tính hàng loạt, các quảng cáo khuyến mãi cho các sản phẩm khác không phải sản phẩm của Nestlé, không lặp lại các bài viết thiếu tính chất xây dựng hoặc mang nhận định chủ quan.

5.  Tôn trọng quyền riêng tư của người khác: Không xâm phạm quyền cá nhân cũng như ngôn luận của người khác; không tiết lộ thông tin cá nhân của bản thân/ của người khác trên phần bình luận hoặc dòng thời gian của trang mạng xã hội của chúng tôi.

6.  Trung thực và tôn trọng pháp luật: Không đăng những bài viết gây hiểu lầm hay có tính chất lừa đảo, cũng như những bài viết có ý định hay hành vi chống đối và vi phạm các quy định pháp luật liên quan.

7.  Tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ: Chỉ chia sẻ những nội dung, hình ảnh, video và liên kết thuộc quyền sở hữu của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về quyền sở hữu trí tuệ cũng như không can thiệp và không chịu trách nhiệm đối với vào bất cứ tranh chấp nào liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ của nội dung mà bạn chia sẻ. Ngoài ra, chúng tôi bảo lưu toàn bộ các quyền sở hữu trí tuệ liên quan đến nội dung mà chúng tôi đăng tải trên trang mạng xã hội của chúng tôi. Do đó, bạn không được phép tự ý sao chép, truyền tải, chỉnh sửa, v.v. các nội dung này mà không được sự đồng ý trước bằng văn bản của chúng tôi.

8.  Các nội dung, bình luận của người dùng trên các trang mạng xã hội của Nestlé Việt Nam không đại diện hay thể hiện ý kiến của Nestlé Việt Nam. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho những chia sẻ về quan điểm cá nhân hoặc những chia sẻ từ bên thứ ba trên các trang mạng xã hội của Nestlé Việt Nam.

9.  Thành viên và người xem có thể tham gia đăng tải nội dung lên các trang mạng xã hội này. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu một bên thứ ba lấy những nội dung được đăng tải đó để tùy chỉnh, thay đổi nội dung hoặc sử dụng lại trên các trang mạng xã hội hay bất kỳ nền tảng nào khác.

10.  Nestlé Việt Nam sẽ chặn bất kỳ người dùng nào liên tục có các nội dung và bình luận vi phạm các quy định nêu trên.

Với mục đích duy trì những cuộc thảo luận trao đổi tích cực trên mạng xã hội, chúng tôi có quyền xóa bỏ những bài viết không tuân thủ những quy định trên.

Tìm hiểu thêm thông tin liên quan đến quyền riêng tư và điều khoản sử dụng của chúng tôi tại đây:

Xin chân thành cảm ơn,

Công ty TNHH Nestlé Việt Nam