Sort by
Sort by

Học sinh & Sinh viên

card_grod_2


Cơ hội phát triển

Tại Nestlé, chúng tôi mang đến những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn dành cho người trẻ trên khắp thế giới.


Chúng tôi mang đến các chương trình tuyển dụng khác nhau cho các bạn trẻ mới bắt đầu sự nghiệp, từ những chương trình thực tập, quản trị viên tập sự đến các cơ hội việc làm ở Nestlé. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các vị trí đang tuyển dụng tại Trang thông tin tìm kiếm việc làm và khám phá các chương trình khác toàn cầu. Ngoài ra, Nestlé còn hỗ trợ và giúp đỡ những người trẻ tuổi trên toàn thế giới có được một công việc và sự nghiệp như ý thông qua các hoạt động Nestlé needs YOUth.

 

Chương trình Nesternship

Khi chúng ta đối mặt với những thực tế mới, Nestlé đang định hình lại văn hóa của mình để thu hút một lực lượng lao động đầy năng động, bằng cách áp dụng cách tiếp cận chuyển đổi thông qua các tính năng tốt nhất của kỷ nguyên số, nơi mọi thứ có thể được thực hiện mọi lúc, mọi nơi.​

​Đây là cơ hội để bạn nâng cao các kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm làm việc và mở rộng mạng lưới quan hệ của mình, tất cả đều từ sự thoải mái ngay tại nhà của bạn. Hãy nắm bắt cơ hội này để bắt đầu sự nghiệp không biên giới của bạn!
nesternship

 

 

Chương trình #SparkTheNext Leader

Chương trình #SparktheNext Leaders của Nestlé Việt Nam (Chương trình Quản lý tập sự) là một chương trình phát triển cấp tốc kết hợp đào tạo tại chỗ với huấn luyện cá nhân/nhóm, nhằm xây dựng những nhà lãnh đạo tương lai được trang bị cái nhìn tổng thể về doanh nghiệp, năng lực lãnh đạo cũng như mối quan hệ giữa các phòng ban trong chuỗi cung ứng.

Hãy tham gia với chúng tôi ngay bây giờ để phát huy tối đa tiềm năng của bạn trên lộ trình cấp tốc, bằng cách làm việc với đa dạng các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi, đồng thời hòa mình vào các thương hiệu khi bạn được luân chuyển công việc đa chức năng qua các phòng ban cốt lõi của doanh nghiệp..
Spark_the_next_leaders

 

 

Chương trình Nestlé Needs YOUth

Nestlé needs YOUth trang bị cho những người trẻ những kỹ năng cần thiết để họ phát triển trong môi trường làm việc của tương lai. Tập trung vào việc làm / khả năng làm việc, tinh thần kinh doanh và doanh nghiệp nông nghiệp, nó có một loạt các sáng kiến ở các thị trường khác nhau, ví dụ: Nesternship, Quản trị viên tập sự, ngày hội việc làm.

Ngày hội việc làm: Nestlé Việt Nam sẽ có mặt tại các trường đại học để gặp gỡ trực tiếp với các bạn sinh viên, nhằm tạo mối liên kết giữa các trường đại học, sinh viên và Nestlé. Giúp các bạn hiểu hơn về văn hóa làm việc của Nestlé Việt Nam thông qua các trò chơi, các buổi phỏng vấn thử, các buổi chia sẻ của các anh/chị quản lý giàu kinh nghiệm từ đa dạng các phòng ban tại Nestlé Việt Nam...
Nestle_Needs_Youth

Tìm hiểu thêm