Sort by
Sort by

Dinh dưỡng luôn là trọng tâm của Nestlé. Với ý nghĩ đó, chúng tôi cam kết hỗ trợ người Việt trên hành trình dinh dưỡng của họ, thông qua việc cung cấp các sản phẩm thực phẩm an toàn, ngon miệng, được sản xuất bền vững, đảm bảo dưỡng chất với giá cả hợp lý và dễ dàng tiếp cận.​

Chúng tôi chú trọng đến việc cung cấp các thông tin chính xác về sản phẩm thông qua việc truyền thông có trách nhiệm cũng như khuyến khích chế độ dinh dưỡng cân bằng và hợp lý thông qua hoạt động giáo dục, nâng cao nhận thức, chia sẻ kiến thức khoa học liên quan cũng như những sáng kiến khác.

NÂNG CAO TẦM VÓC VÀ SỨC BỀN CHO NGƯỜI VIỆT

Nâng cao tầm vóc và sức khỏe cho người Việt

Từ 2016, Nestlé Việt Nam hợp tác với Bộ Giáo dục & Đào tạo và Tổng cục Thể thao & Du lịch triển khai Chương trình “Năng động Việt Nam” với mục đích thúc đẩy lối sống năng động, tập luyện thể dục thường xuyên trong cộng đồng, đặc biệt là trẻ từ 6 đến 17 tuổi.
Chương trình là một phần của Dự án Quốc gia nhằm nâng cao tầm vóc và sức khỏe của người Việt giai đoạn 2011 – 2030.

445.704
219.278
8.468

 

KHUYẾN KHÍCH LỐI SỐNG KHỎE MẠNH HƠN THÔNG QUA CHIA SẺ KIẾN THỨC DINH DƯỠNG VÀ VẬN ĐỘNG HỢP LÝ​

Nâng cao kiến thức dinh dưỡng cho trẻ 6 - 12 tuổi

Chương trình “Giáo dục Dinh dưỡng Học đường - Nestlé for Healthier Kids” do Nestlé Việt Nam phối hợp cùng Vụ Giáo dục Tiểu học, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Viện Dinh dưỡng Quốc gia và Cục Y tế Dự phòng, Bộ Y tế, thực hiện từ năm 2012 nhằm mục đích nâng cao kiến ​​thức và thực hành dinh dưỡng cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi thông qua các hoạt động về giáo dục dinh dưỡng, khuyến khích chế độ ăn uống cân bằng, hoạt động thể chất tích cực và lối sống lành mạnh. ​Trong năm 2022, chương trình đã tiếp cận trên 47.124 học sinh và người chăm sóc trẻ ở 19 tỉnh thành trên toàn quốc.

 

MANG ĐẾN CÁC CHỌN LỰA DINH DƯỠNG CÓ LỢI HƠN CHO SỨC KHỎE VÀ NGON MIỆNG HƠN THÔNG QUA HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU VÀ CẢI TIẾN SẢN PHẨM

Thực phẩm và dinh dưỡng phù hợp đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe, sự vui khỏe cũng như một phần văn hóa trong cuộc sống của con người. Chính vì thế nhu cầu về nguồn thực phẩm dinh dưỡng ngày càng tăng cao. Tại Nestlé, chúng tôi không ngừng làm việc và nghiên cứu để tối ưu hóa vai trò của thực phẩm nhằm giúp đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Xem thêm tại đây