Sort by
Sort by

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “Lắc Quẻ Đầu Năm, Cầu Bứt Phá Mới”

Thông cáo báo chí

1. Tên Chương Trình: “Lắc Quẻ Đầu Năm, Cầu Bứt Phá Mới”

2. Địa bàn (phạm vi): Toàn quốc

3. Hình thức chương trình: Người dùng tham gia bằng cách truy cập vào trang web https://maggicauginaunay.giadinhnestle.com.vn, tham gia chọn điều mong cầu và lắc quẻ để nhận ngay mã voucher mua sản phẩm MAGGI và có cơ hội quay số trúng thưởng iPhone 14 Pro mỗi tuần.

4. Thời gian chương trình: từ 00h00 ngày 05/12/2022 đến 15h00 ngày 15/01/2022 hoặc cho đến khi hết giải thưởng, tùy trường hợp nào xảy ra trước.

5. Đối tượng tham gia chương trình: Tất cả các khách hàng từ 18 tuổi trở lên, đang sinh sống tại Việt Nam và có quốc tịch Việt Nam, tham gia “Lắc Quẻ Đầu Năm, Cầu Bứt Phá Mới” tại trang web: https://www.giadinhnestle.com.vn/maggicauginaunay

Lưu ý:

- Nhân viên công ty TNHH Nestlé Việt Nam (“BTC/Nestlé Việt Nam”), nhân viên các nhà phân phối, các công ty dịch vụ và các bên thứ ba khác là các đối tác của Nestlé Việt Nam, nhân viên các công ty quảng cáo, truyền thông và in ấn phục vụ cuộc thi đều không được tham gia chương trình này.

- Xin vui lòng đọc kỹ Điều kiện và Thể lệ này để hiểu rõ các điều kiện và điều khoản khi tham gia Chương trình. Bằng việc tham gia Chương trình này, bạn được xem là đồng ý với tất cả điều khoản và điều kiện được nêu ra trong Điều kiện và Thể lệ này.

- Bằng việc tham gia chương trình này, khách hàng đồng ý rằng BTC chương trình và Nestlé Việt Nam có quyền sử dụng hình ảnh, bài viết, tên tuổi của người tham gia Chương trình cho các mục đích nằm trong khuôn khổ của Chương trình này, bao gồm nhưng không giới hạn quảng cáo, truyền thông, giới thiệu cho Chương trình, mà không phải có thêm bất kỳ sự chấp thuận nào khác cũng như thanh toán bất kì khoản chi phí nào liên quan cho khách hàng.

6. Cơ cấu giải thưởng:

- Giải “xem quẻ”: 6.000 voucher trị giá 15.000 VNĐ/voucher khi mua đơn hàng MAGGI từ 49.000 VNĐ trên Lazada, dành cho người chơi hoàn thành tất cả các bước của chương trình một cách hợp lệ.

- Giải đặc biệt: cơ hội trúng 6 iPhone 14 Pro thông qua quay số trúng thưởng: 1 iPhone/tuần x 6 tuần, dành cho người chơi hoàn thành tất cả các bước của chương trình một cách hợp lệ

Lưu ý:

- Trường hợp hết số lượng giải thưởng trên trước thời hạn, BTC/Nestlé Việt Nam có quyền dừng Chương trình.

- Thông tin quay số dựa trên số điện thoại khách hàng cung cấp

- Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền và sẽ trao theo đúng giải nêu trên.

- Mỗi người chơi có cơ hội nhận được tối đa 1 giải thưởng mỗi loại, bao gồm voucher mã giảm giá và iPhone 14 Pro trong toàn bộ chương trình tùy theo kết quả quay số trúng thưởng.

7. Nội dung chi tiết chương trình

7.1. Cách thức tham gia chương trình:

Thời gian tham gia: từ ngày 05/12/2022 đến 15/01/2023

Hoạt động: Người dùng tham gia chương trình bằng cách thực hiện các bước sau để có cơ hội nhận quà:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của chương trình [https://www.giadinhnestle.com.vn/maggicauginaunay] để tìm hiểu thông tin và tham gia. Chương trình chỉ áp dụng cho người chơi truy cập và tham gia thông qua thiết bị điện thoại thông minh. Trường hợp người chơi tham dự thông qua các thiết bị điện tử khác sẽ không khả dụng.
 • Bước 2: Người chơi nhấn vào nút “Khám phá & Nhận quà khủng" để bắt đầu tham gia chương trình
 • Bước 3: Người chơi cần điền thông tin số điện thoại và nhập mã OTP để được tham gia chương trình
 • Bước 4: Đăng ký thông tin cơ bản (Họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, thành phố sinh sống) và chọn điều bạn mong cầu để tham gia chương trình. Ở bước này, người chơi lưu ý cần điền thông tin chính xác để MAGGI có thể liên hệ xác nhận và trao quà cho bạn sau khi hoàn thành chương trình.
 • Bước 5: Lắc quẻ để nhận được lời chúc mong cầu kèm theo công thức nấu ăn
 • Bước 6: Chia sẻ điều mong cầu mới được nhận lên trang facebook cá nhân (chế độ công khai) để nhận được một voucher trị giá 15.000 VNĐ khi mua đơn hàng MAGGI từ 49.000 VNĐ trên Lazada và 1 lượt quay may mắn trúng iPhone 14 Pro hàng tuần.
Lưu ý:

- Người tham gia có trách nhiệm về tính chính xác của các thông tin cung cấp khi tham gia chương trình. Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam không chịu trách nhiệm nếu người tham gia điền sai thông tin cá nhân và/hoặc địa chỉ nhận quà.

- Chương trình không giới hạn số lần tham gia của người chơi, nhưng một người tham gia chỉ có thể nhận tối đa 1 giải thưởng mỗi loại, bao gồm voucher mã giảm giá và iPhone 14 Pro trong toàn bộ chương trình tùy theo kết quả quay số trúng thưởng.

7.2. Tiêu chí thắng giải:

- Tiêu chí trao giải “Xem quẻ”: Quà tặng là voucher mua sản phẩm MAGGI trị giá 15.000 VNĐ cho hóa đơn từ 49.000 VNĐ trên Lazada. Ban tổ chức (BTC) sẽ gửi mã voucher mua hàng sau khi người chơi hoàn thành toàn bộ các bước chơi của Chương trình trong suốt thời gian diễn ra chương trình hoặc đến khi hết quà tặng, tùy điều kiện nào xảy ra trước. Người chơi lưu ý hãy lưu mã giảm giá để sử dụng. Mã giảm giá có hiệu lực cho tới hết ngày 31/01/2023.

- Tiêu chí trao giải đặc biệt: Ban tổ chức (BTC) sẽ tiến hành quay số trúng thưởng iPhone 14 Pro dựa trên số điện thoại người chơi thông qua phần mềm quay số trực tuyến của Công Ty Cổ phần Viễn Thông Di Động vào 17h Chủ Nhật hàng tuần trong thời gian diễn ra chương trình từ ngày 05/12/2022 đến 15/01/2023 để chọn ra người chơi may mắn trúng thưởng. Các số điện thoại được tham gia quay số của mỗi tuần là số điện thoại của tất cả người chơi có lượt tham gia hợp lệ trong tuần đó:

 • Với tuần thứ nhất, sẽ tính từ 0h00 ngày thứ Hai tới 15h00 ngày Chủ nhật tuần thứ nhất.
 • Với những tuần sau đó, sẽ tính từ sau 15h00 ngày chủ nhật tuần kề trước tới 15h00 ngày chủ nhật tuần đó. Danh sách người chơi trúng giải mỗi tuần sẽ được công bố trên Facebook fanpage MAGGI Việt Nam (https://www.facebook.com/MaggiVietnam) vào thứ 4 tuần liền kề.

- Chương trình sẽ từ chối giải quyết các trường hợp khách hàng thực hiện không đúng như quy định về cách thức tham gia tại phần 7.1 đã nêu trên.

8. Thời gian, địa điểm và cách thức xác nhận quà tặng:

8.1 Thời gian và cách thức công bố kết quả:

- Với mỗi người dùng, sau khi hoàn thành bước chia sẻ thành công quẻ của mình lên trang Facebook cá nhân (chế độ công khai), màn hình trang web của chương trình sẽ cung cấp cho người chơi 1 đường dẫn tới trang nhận mã voucher 15.000 VNĐ. Chương trình không giới hạn số lần tham gia của người chơi, nhưng một người tham gia chỉ có thể nhận tối đa 1 giải thưởng mỗi loại, bao gồm voucher mã giảm giá. Voucher có hạn đổi quà đến 31/01/2023.

8.2 Điều kiện giao nhận quà:

- Khách hàng đang sinh sống tại Việt Nam và có quốc tịch Việt Nam tham gia chương trình “Lắc Quẻ Đầu Năm, Cầu Bứt Phá Mới” trên trang web chính thức của chương trình.

- Đảm bảo các thông tin đăng ký chính xác vì đây sẽ là thông tin duy nhất BTC có thể công nhận thắng giải và dùng để liên hệ và trao quà.

- Đảm bảo thời gian chia sẻ “quẻ gieo” trên trang Facebook ở chế độ công khai tương ứng với thời gian tham gia gieo quẻ trên hệ thống và nằm trong thời gian diễn ra chương trình.

- BTC có quyền từ chối trao quà cho người thắng giải không thỏa mãn các điều kiện nhận giải nêu trên. Quà không có người nhận sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.

8.3 Cách thức giao/nhận quà:

- BTC và Công ty TNHH Nestlé Việt Nam không chịu trách nhiệm trong trường hợp người trúng giải không nhận được giải thưởng do không cung cấp được hoặc cung cấp sai lệch các thông tin do BTC yêu cầu.

- Sau 45 ngày kể từ ngày Công ty TNHH Nestlé Việt Nam công bố người trúng giải, BTC sẽ gửi quà trúng giải là hiện vật theo đường bưu điện theo thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chương trình, khách hàng cần xuất trình CCCD/CMND, màn hình chia sẻ quẻ trên Facebook ở chế độ công khai để đối chiếu và ký vào Phiếu Giao Hàng của bưu cục.

- Đối với quà tặng là voucher, BTC sẽ gửi đường dẫn tới trang nhận mã voucher cho khách hàng ngay sau khi hoàn thành toàn bộ các bước chơi của Chương trình.

- Thời hạn cuối Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam có trách nhiệm trao thưởng là ngày 01/03/2023. Sau thời hạn này, đối với trường hợp không liên lạc được với người trúng thưởng sau khi đã thông báo hoặc không hàng không nhận giải thưởng, giải thưởng sẽ được xem là không có người nhận.

8.4 Trách nhiệm thông báo:

- BTC có trách nhiệm thông báo công khai nội dung chi tiết của thể lệ chương trình, giải thưởng này trên https://www.nestle.com.vn/vi/media/maggi-cau-gi-nau-nay

- BTC có trách nhiệm thông báo cho người tham gia về việc được nhận quà hợp lệ thông qua thông báo trên website cho mỗi người chơi.

Các quy định về sử dụng thông tin cá nhân

- BTC/Nestlé Việt Nam sẽ thu thập thông tin cá nhân người tham gia chương trình này (“Dữ liệu”), bao gồm:

 • Họ và tên;
 • Số điện thoại;
 • Giới tính:
 • Ngày tháng năm sinh;
 • Thành phố sinh sống:

- Bằng cách tham gia chương trình này, người tham gia đồng ý rằng Dữ liệu trên sẽ được BTC/Nestlé Việt Nam xử lý ở phạm vi trong hoặc ngoài lãnh thổ Việt Nam cho các mục đích sau:

 • Phục vụ cho Chương trình này (quảng bá trên các mạng xã hội, quảng bá trực tuyến, quảng bá truyền thông, xác định người tham gia được nhận quà, liên hệ với người tham gia thắng giải để trao quà).
 • Nhận các thông tin quảng cáo và chương trình khuyến mãi, tư vấn dinh dưỡng miễn phí từ Nestlé Việt Nam qua điện thoại và thư điện tử (email);
 • Thực hiện các cuộc gọi khảo sát và chạy các chương trình quảng cáo;
 • Thực hiện những việc được yêu cầu hoặc được phép theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Mục đích khác mà BTC/Nestlé Việt Nam thông báo trước cho người tham gia và được người tham gia chấp thuận.
 • Việc thu thập và xử lý Dữ liệu sẽ được thực hiện theo các quy định trong Thông báo về Quyền Riêng tư của Nestlé Việt Nam tại https://www.nestle.com.vn/vi/info/thong-bao-ve-quyen-rieng-tu.
 • BTC/Nestlé Việt Nam không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết trường hợp bên thứ ba sử dụng hình ảnh, nội dung của người tham gia cho các mục đích khác.
 • BTC/Nestlé Việt Nam không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết bất kỳ khiếu nại hay tranh chấp nào liên quan đến thông tin đã được đăng ký của người tham gia.
 • Người tham gia hoàn toàn có quyền từ chối không nhận thư điện tử (email) và/hoặc tin nhắn từ BTC/Nestlé Việt Nam vào bất kỳ thời điểm nào. Trong trường hợp này, BTC/Nestlé Việt Nam sẽ không có trách nhiệm trong việc không thể liên hệ với người tham gia cho mục đích của Chương trình này.
 • Người tham gia có quyền yêu cầu BTC/Nestlé Việt Nam xóa Dữ liệu. Để thực hiện quyền tại Mục này, người tham gia vui lòng liên hệ với BTC/Nestlé Việt Nam thông qua email [email protected] hoặc hotline 18006699 hoặc thông tin liên hệ khác do BTC/Nestlé Việt Nam thông báo cho người tham gia vào từng thời điểm.

Các quy định khác:

- Người tham gia tự chịu trách nhiệm đối với các dữ liệu cá nhân cung cấp cho Chương trình. BTC/Nestlé Việt Nam không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết bất kỳ khiếu nại hay tranh chấp nào liên quan đến thông tin đã được đăng ký của người tham gia.

- Ban tổ chức có quyền bổ sung, sửa đổi, điều chỉnh thể lệ chương trình và các tài liệu liên quan, hủy bỏ hoặc tạm dừng chương trình mà không cần thông báo trước.

- Ngoại trừ trách nhiệm pháp lý trong phạm vi pháp luật quy định, ban tổ chức (bao gồm các cán bộ, nhân viên và các đại lý tương ứng) sẽ không chịu trách nhiệm (bao gồm cả sơ suất) đối với bất kỳ thương tích cá nhân hoặc mất mát hay thiệt hại nào dù là trực tiếp, gián tiếp hay do hậu quả phát sinh dưới bất kỳ hình thức nào:

- Khó khăn kỹ thuật hoặc trục trặc về thiết bị (dù có hay không có dưới sự kiểm soát của ban tổ chức);

- Chương trình bị hủy bỏ hoặc trì hoãn vì bất kỳ lý do gì ngoài tầm kiểm soát của Ban tổ chức;

- Bất kỳ nghĩa vụ thuế nào mà người thắng cuộc hoặc người tham gia phải chịu.

- Bằng việc tham dự Chương trình này, khách hàng tham dự đồng ý là BTC/Công ty TNHH Nestlé Việt Nam có được toàn quyền sử dụng thông tin, hình ảnh (nếu có) của mẹ và/hoặc con do người tham gia chương trình cung cấp theo thể lệ Chương trình này trong các hoạt động quảng cáo, truyền thông và mục đích thương mại khác (nếu có), mà không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào liên quan đến hình ảnh của người tham gia, bao gồm nhưng không giới hạn ở:

 • Các hình thức quảng bá trên các mạng xã hội.
 • Các hình thức quảng bá trực tuyến (PR, quảng cáo trực tuyến).
 • Các hình thức quảng bá truyền thông (phim quảng cáo, quảng cáo báo).
 • Khách hàng tham gia tự chịu trách nhiệm về nội dung hình ảnh/video/bài viết tham gia cuộc thi và có nghĩa vụ tự giải quyết mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường bao gồm nhưng không giới hạn đến việc sử dụng hình ảnh, thông tin và nội dung bài viết này. Nestlé Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kì khiếu nại, khiếu kiện của bên thứ ba nào liên quan đến các nội dung hình ảnh/video/bài viết dự thi nói trên.
 • Nếu được người khách hàng đồng ý, Ban Tổ chức có thể mời người nhận quà tham gia trả lời phỏng vấn, hoặc viết bài cá nhân, hay giao lưu với các thành viên trên mạng.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được thì tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
 • Người nhận quà tặng đảm bảo tuân thủ thời gian và sự sắp xếp của BTC trong quá trình nhận quà.
 • BTC có toàn quyền loại bỏ người tham gia ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện người đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của chương trình.
 • Trong trường hợp BTC phát hiện người tham gia có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi vi phạm quy định của chương trình thì BTC có quyền loại bỏ thông tin đăng ký của người này ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước.
 • Công ty TNHH Nestlé Việt Nam cam kết thực hiện đúng và hoàn toàn chịu trách nhiệm về chương trình trên theo các quy định của pháp luật hiện hành.

Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc:

- Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình này, khách hàng có thể liên hệ:

 • Tổng đài 18006699 (miễn phí)
 • Facebook fanpage MAGGI Việt Nam
 • Zalo CSKH Nestlé Việt Nam