Sort by
Sort by

Nestlé Nutritional Compass

Đọc hiểu bao bì thực phẩm

Để lựa chọn những thực phẩm dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe của bản thân và gia đình, chúng ta cần biết rõ thành phần của sản phẩm đó. Thấu hiểu được điều này, Nestlé đã phát triển một công cụ xuất hiện trên tất cả bao bì sản phẩm của mình với tên gọi Nestlé Nutritional Compass ® (tạm dịch là La bàn Dinh dưỡng Nestlé)

Nestlé Nutritional Compass ® bao gồm bốn thông tin chính:

Sống vui khoẻ Nestlé Nutritional Compass

Giá trị dinh dưỡng

Là Bảng thông tin về giá trị dinh dưỡng, sẽ cung cấp những thông tin về năng lượng, đường, chất béo, chất đạm, natri… có trong sản phẩm.

Bạn thắc mắc

Là câu hỏi liên quan đến việc sử dụng sản phẩm trong chế độ ăn cân bằng.

Bạn có biết

Phần thông tin này sẽ cung cấp thông tin dinh dưỡng về sản phẩm, giải thích một hoặc nhiều yếu tố của bảng giá trị dinh dưỡng hoặc những lợi ích của các thành phần dinh dưỡng.

Mách bạn:

Cung cấp các mẹo nhỏ và thông tin liên quan đến việc sử dụng sản phẩm hoặc lời khuyên về lối sống lành mạnh đi kèm với chế độ ăn cân bằng.

Tư vấn

Bạn có thể tìm thấy số điện thoại và địa chỉ trang web để liên hệ với chúng tôi khi có thắc mắc hoặc cần tư vấn. Ngoài ra, trên một số sản phẩm, bạn có thể quét mã QR để biết thêm về thông tin và thực đơn dinh dưỡng của sản phẩm.