Sort by
Sort by

Ngũ cốc dinh dưỡng Nestlé NESVITA

Ngũ cốc dinh dưỡng Nestlé NESVITA

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, là nền tảng để cung cấp dinh dưỡng có lợi nhất cho sức khỏe. Một bữa điểm tâm thích hợp sẽ tạo cho bạn một ngày mới tràn đầy sức sống. Với quỹ thời gian khá eo hẹp, phụ nữ bận rộn luôn tìm kiếm cho mình một bữa sáng đơn giản, gọn nhẹ nhưng vẫn đầy đủ dinh dưỡng để cung cấp năng lượng cho một ngày làm việc thật hiệu quả. Đáp ứng được các các nhu cầu thiết yếu đó, sản phẩm bột ngũ cốc dinh dưỡng Nestlé NESVITA hứa hẹn sẽ là một bữa sáng ngon miệng, đầy đủ dưỡng chất cho chị em phụ nữ.

Nestlé NESVITA, có thành phần ngũ cốc nguyên cám từ thiên nhiên, bổ sung thêm các dưỡng chất thiết yếu như canxi, chất xơ, các loại vitamin và chất sắt , giúp bổ sung đầy đủ nhất nhu cầu dinh dưỡng hằng ngày cho người trưởng thành. Với giá cả hợp lý, chỉ với một gói bột ngũ cốc Nestlé NESVITA mỗi sáng, chị em sẽ tự tin khởi đầu một ngày mới tràn đầy sức sống.

Bột ngũ cốc dinh dưỡng Nestlé NESVITA đã được phân phối trên thị trường trên toàn quốc tại các kênh siêu thị và các cửa hàng tạp hóa với 3 dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng: Nestlé NESVITA Ngày 1 Gói (16 gói/ bịch), Nestlé NESVITA Ít Đường (16 gói/ bịch), Nestlé NESVITA Đậu Nành & Hạt Chia (10 gói/ bịch).