Nước tương MAGGI - 100% Lên men tự nhiên

Việc lên men tự nhiên 100% trong nhiều tháng ròng giúp giữ lại vị ngon tinh tuý của hạt đậu nành, làm dậy hương nước tương, tạo màu sắc tự nhiên. Tất cả cùng hòa quyện tạo nên vị ngon tuyệt hảo của nước tương MAGGI. Hơn nữa đây là cách tốt nhất để sản xuất nươc tương ngon và đạt tiêu chuẩn an toàn 3-MCPD.

 

Nước tương MAGGI đậu nành – bổ sung I-ốt

Được lên men tự nhiên 100%, nước tương MAGGI đậu nành-bổ sung I-ốt không những mang lại vị thanh ngon, tinh tế cho từng món ăn mà còn đảm bảo dinh dưỡng cho cả gia đình bạn.

Kích cỡ: 300ml, 700ml.


Nước tương MAGGI đậu nành đậm đặc – bổ sung I-ốt

Cũng trải qua quá trình lên men tự nhiên 100%, nước tương MAGGI đậu nành đậm đặc - bổ sung I-ốt vừa giữ nguyên vị ngon đậm đà, khó cưỡng cho mọi món ăn, vừa đảm bảo dinh dưỡng trong từng giọt nước tương đậm đặc.

Kích cỡ: 300ml, 700ml.


Nước tương MAGGI Cay 200ml

Được lên men tự nhiên 100% từ đậu nành cùng với tỏi ớt tươi, nước tương MAGGI Cay mang đến cho món ăn của bạn hương vị đậm đà ngon tuyệt cùng vị cay nồng tự nhiên tuyệt hảo.

Kích cỡ: 200ml.


Nước tương MAGGI Hảo Hạng

Được lên men tự nhiên 100%, nước tương MAGGI Hảo Hạng là dòng nước tương cao cấp mang lai hương vị đặc biệt thơm ngon hảo hạng cho mọi món ăn của bạn.

Kích cỡ: 200ml