Sort by
Sort by

Thực phẩm

logo maggi

Cùng MAGGI tạo khác biệt của riêng bạn

Cùng Maggi tạo sự khác biệt của riêng bạn

MAGGI tin rằng cá tính của bạn sẽ là ‘gia vị’ đặc biệt nhất cho mỗi món bạn chế biến. Vì vậy, sao phải theo một khuôn khổ cứng nhắc nào mà không thỏa thích nấu món bạn thích theo cách của riêng bạn? Hãy chia sẻ với thế giới bạn là ai qua bộ sưu tập từ tự nhiên của MAGGI nhé. MAGGI sẽ luôn đồng hành cùng bạn tạo nên dấu ấn của riêng mình với bộ sản phẩm tự nhiên của MAGGI.

Em sống giản đơn, thích món gọn nhẹ

Ai nói cô gái đảm đang phải nấu món cầu kỳ? Bạn giản đơn, nấu món ngon đơn giản, nhanh gọn mà vẫn chinh phục được trái tim người ăn bằng điểm nhấn tinh tế của chính mình.
Em sống giản đơn thích món gọn nhẹ
Tớ chọn sống khỏe, mê món ngọt lành

Tớ chọn sống khỏe, mê món ngọt lành

Bạn quan tâm tới sức khỏe của bản thân và gia đình? Sao không thể hiện điều đó qua từng món bạn nấu. Cùng MAGGI, món ăn không chỉ khỏe mà còn thêm ngọt tươi.

Tôi yêu thử thách, chẳng ngại món mới

Bạn luôn muốn thử thách bản thân với những món mới? Hãy thể hiện cá tính của riêng bạn qua những món sáng tạo, độc đáo. Có MAGGI, bạn thỏa sức chinh phục món mới thời thượng.
Tôi yêu thử thách, chẳng ngại món mới
Mình giữ nếp nhà, làm món truyền thống

Mình giữ nếp nhà, làm món truyền thống

Dù căn bếp nay ngày càng hiện đại, nhưng bạn vẫn yêu thích các món truyền thống. Vậy sao không tạo điểm nhấn của chính bạn bằng cách thêm chút vị mới lạ cho món ăn. Cùng MAGGI nấu bữa cơm vừa quen vừa lạ, hấp dẫn cả gia đình.

Sản phẩm gia đình MAGGI