Sort by
Sort by

Nescafé Việt Nam

Nescafe-logo-round
Nescafe Dolce Gusto
Coffee-mate-logo

Niềm tin thương hiệu

Có rất nhiều câu chuyện đẹp ẩn đằng sau mỗi tách cà phê.
Với số đông, tách cà phê là để khởi đầu một ngày mới đầy hứng khởi. Nhưng với những người khác, cà phê chính là cầu nối mang mọi người xích lại gần nhau.
Dù bạn chọn thưởng thức cà phê theo cách nào, có một sự thật rằng: mỗi tách cà phê ngon đều có sức mạnh mang đến những ý nghĩa tích cực cho cuộc sống.
Tại NESCAFÉ, chúng tôi tin rằng tất cả chúng ta đều xứng đáng được thưởng thức một tách cà phê thơm ngon tuyệt hảo mỗi ngày.

Nescafé Việt Nam niềm tin thương hiệu
Nescafé Việt Nam sứ mệnh thương hiệu

Sứ mệnh thương hiệu

Chúng tôi kiên trì theo đuổi sứ mệnh làm ra những tách cà phê chất lượng để bất kỳ ai cũng có thể thưởng thức, tạo nguồn cảm hứng cho mỗi ngày trở nên trọn vẹn hơn.

Tuyên ngôn thương hiệu

Trong một thế giới luôn chuyển động không ngừng, bộn bề công việc rât dễ khiến tâm trí chúng ta bị xao nhãng mà chợt quên trân trọng những khoảnh khắc đẹp đẽ đang diễn ra xung quanh mình.
NESCAFÉ tin rằng cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn khi chúng ta “thưởng thức” trọn vẹn từng phút giây của hiện tại và tạo nên những khoảnh khắc ý nghĩa đáng nhớ cho cuộc sống khi cùng nhâm nhi một tách cà phê tuyệt hảo.
Cho khởi đầu ngày mới đầy hứng khởi, hay sẻ chia cùng gia đình và bạn bè: bạn là người tạo nên khoảnh khắc trọn vẹn ý nghĩa, chúng tôi mang đến tách cà phê đa dạng cho mọi khoảnh khắc.
NESCAFÉ – Cho từng khoảnh khắc ý nghĩa của riêng bạn.

Nescafé Việt Nam 1
Nescafé Việt Nam 3
Nescafé Việt Nam 2
Nescafé Việt Nam 4

Đa dạng khẩu vị cho mọi khoảnh khắc ý nghĩa

NESCAFÉ đem đến danh mục sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu, mọi khẩu vị của người Việt Nam, từ cà phê hòa tan, cà phê uống liền và cà phê pha phin. Dù bạn đang có kế hoạch gì, tâm trạng ra sao, sẽ luôn có một loại cà phê phù hợp để mỗi ngày của bạn ý nghĩa đến từng khoảnh khắc.
NESCAFÉ là thương hiệu cà phê dành cho mọi người, dễ tìm, dễ uống, để bạn có được tách cà phê ngon một cách dễ dàng giữa bộn bề cuộc sống.

Nescafé Việt Nam 5
Nescafé Việt Nam 7
Nescafé Việt Nam 6
Nescafé Việt Nam 8

Các thông tin liên quan