Sort by
Sort by

Sữa lúa mạch

Bạn biết gì về lúa mạch?

Tên tiếng Anh của lúa mạch là barley, là một lọai cây thực phẩm được trồng để lấy hạt ăn và làm bánh, lấy mầm (malt) làm kẹo, chế bia rượu, làm mạch nha. Nhiều nghiên cứu khoa học đã cho thấy lúa mạch có tính thanh nhiệt và phòng chống táo bón, rất tốt cho sức khỏe do chứa nhiều vitamin nhóm B, sắt và chất xơ.
 

Bạn biết gì về mầm lúa mạch (malt)?

Để có mầm, người ta thường cho hạt lúa mạch được nảy mầm trong điều kiện kiểm soát (không như cách nảy mầm tự do ngoài thiên nhiên) và được sấy khô khi đạt được độ mầm nhất định.
 

Bạn biết gì về Protomalt?

Protomalt có trong NESTLÉ MILO là chiết xuất từ mầm lúa mạch nguyên cám, được nghiên cứu và phát triển bởi NESTLÉ tại Thụy sĩ từ hơn 20 năm qua. Việc sản xuất Protomalt tuân theo một quy trình quản l‎ý chất lượng và an toàn thực phẩm rất khắt khe của tập đoàn NESTLÉ từ khâu thu mua cho đến khâu sản xuất để cho ra thành phẩm cuối cùng.

Sử dụng công nghệ đặc biệt, trong Protomalt, NESTLÉ đã giảm bớt 40% thành phần đường chuyển hoá nhanh và tăng thêm 80% thành phần đường chuyển hoá chậm giúp duy trì năng lâu dài. Protomalt còn chứa một lượng đạm, axít béo, các vitamin và khoáng chất như sắt (rất cần thiết cho sự tạo máu).

Protomalt - chiết xuất từ mầm lúa mạch nguyên cám – mang tính thanh nhiệt được sử dụng như là một nguyên liệu chính trong sản phẩm NESTLÉ MILO. Chỉ cần sự tiếp sức của một hũ NESTLÉ MILO Protomalt – thức uống lúa mạch vào buổi sáng hoặc sau khi vận động sẽ giúp trẻ có đủ năng lượng vươn xa hơn trong học tập, vận động và vui chơi.

Mùa hè là lúc thời tiết oi bức và khi đó cơ thể cần được “giải nhiệt”. Có lẽ đã đến lúc không nên chần chừ mà hãy chọn mua ngay thức uống lúa mạch NESTLÉ MILO Protomalt để dùng trong bữa điểm tâm hoặc bữa xế trong đợt du lịch hè sắp đến của cả nhà.