Sort by
Sort by

Bánh ăn sáng Nestlé Corn Flakes

Bánh ăn sáng Nestlé Corn Flakes

Dùng bánh ăn sáng Nestlé CORN FLAKES thơm ngon và giòn tan, bạn và cả gia đình sẽ hào hứng hơn để bắt đầu một ngày mới. Được bổ sung thêm 10 vitamin và khoáng chất thiết yếu, Nestlé CORN FLAKES cung cấp nguồn dinh dưỡng cân đối cho cả gia đình.

Bánh Ăn Sáng Nestlé CORN FLAKES được làm từ bột ngũ cốc nguyên cám, ít chất béo và lượng muối và đường khá thấp, cung cấp cho bạn bữa ăn dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Bánh thơm và giòn tan, có thể ăn kèm với sữa để làm bữa sáng hấp dẫn hơn.

Thông tin sản phẩm:
Được làm từ ngũ cốc nguyên cám
Ngũ cốc nguyên cám là một phần quan trọng của chế độ ăn uống cân bằng. Bánh Ăn Sáng Nestlé CORN FLAKES  được làm từ ngũ cốc nguyên cám, ít chất béo, chứa ít đường và muối hơn so với các lựa chọn ăn sáng khác nên tốt cho sức khỏe của gia đình bạn.

Giàu dinh dưỡng
Được bổ sung thêm 10 vitamin và khoáng chất thiết yếu, Bánh Ăn Sáng Nestlé CORN FLAKES  cung cấp nguồn dinh dưỡng cân đối cho cả gia đình. Sản phẩm cung cấp 25% mức khuyến nghị hàng ngày (RDA) của các vitamin và khoáng chất trong mỗi khẩu phần, cho gia đình bạn bắt đầu ngày mới khỏe mạnh và hứng khởi hơn.

Thơm ngon, giòn tan
Bánh Ăn Sáng Nestlé CORN FLAKES  có hương vị thơm ngon đặc trưng của ngũ cốc, đánh thức mọi vị giác. Bánh giòn tan cho cảm giác ngon miệng, có thể ăn kèm với sữa để bữa sáng hấp dẫn hơn.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
  • Sản phẩm sau khi mở phải được bảo quản trong đò đựng kín để giũ sản phẩm được thơm ngon.