Sort by
Sort by

Bánh ăn sáng Nestlé Fitnesse dành cho người ăn kiêng

Bánh ăn sáng Nestlé Fitnesse dành cho người ăn kiêng

Bánh Ăn Sáng Nestlé FITNESSE Dành Cho Người Ăn Kiêng Hộp là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng bao gồm các loại vitamin, protein, chất béo, khoáng chất, năng lượng được cân chỉnh phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày cho người sử dụng. Sản phẩm đã được chế biến sẵn rất tiện lợi.

Thông tin sản phẩm
Được điều chế từ ngũ cốc nguyên cám
Bánh Ăn Sáng Nestlé FITNESSE Dành Cho Người Ăn Kiêng được điều chế từ ngũ cốc nguyên cám – thực phẩm được ưa chuộng trên thế giới cho bữa sáng của mọi gia đình. Bánh cũng chứa thành phần quan trọng cho chế độ cân bằng dinh dưỡng là các loại trái cây sấy khô như đu đủ, nho, dứa,…

Tốt cho chế độ ăn kiêng
Bánh Ăn Sáng Nestlé FITNESSE Dành Cho Người Ăn Kiêng có độ béo thấp, giàu chất xơ thực phẩm, giúp no lâu mà không thèm ăn vặt nên thích hợp sử dụng cho những người có nhu cầu giảm cân. Bánh cũng giúp phòng ngừa các bệnh tim mạch, ung thư ruột kết và tiểu đường hiệu quả. Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung nhiều vitamin E, B2, B3, B6 và acid folic; khoáng chất sắt, kẽm và canxi cần thiết cho bữa ăn hàng ngày, giúp nâng cao sức khỏe.

Hương vị thơm ngon, giúp chế độ ăn kiêng đạt hiệu quả cao
Bánh Ăn Sáng Nestlé FITNESSE Dành Cho Người Ăn Kiêng có hương vị thơm ngon, không gây ngán nên có thể ăn thường xuyên thành nhiều bữa trong ngày. Bạn có thể dùng 2 khẩu phần mỗi ngày vào buổi sáng và buổi tối (mỗi khẩu phần gồm 40gam Fitnesse & Fruit + 125ml sữa ít béo không đường), kết hợp với chế độ ăn nhiều chất xơ và luyện tập thể dục đều đặn sẽ đạt được hiệu quả giảm cân trong thời gian ngắn.