Sort by
Sort by

Peptamen

Peptamen

Peptamen – công thức dinh dưỡng đặc biệt từ Nestlé Thụy Sĩ với:

• 100% đạm Whey thủy phân thành peptides – dễ hấp thu, giảm tiêu chảy.
 30 vitamins và khoáng chất, 70% chất béo tốt – tối ưu hấp thu chất béo, cung cấp năng lượng nhanh cho cơ thể.
 Thích hợp cho người kém hấp thu do bệnh nặng, phẫu thuật, người sụt cân, mất khối nạc cơ thể do ung thư, tổn thương đường tiêu hóa, HIV/AIDS.
 Có thể sử dụng bằng đường hoặc nuôi ăn qua ống thông, và cho người đái tháo đường.

THÔNG TIN DINH DƯỠNG PEPTAMEN (400g)

Với công thức đến từ Nestlé Thụy Sĩ, Peptamen cung cấp:

 
  • 100% đạm Whey - thủy phân thành peptides giúp cơ thể cải thiện việc tổng hợp đạm, dễ hấp thu và không gây tiêu chảy.
  • 70% chất béo tốt – tối ưu hấp thu chất béo, cung cấp nguồn năng lượng nhanh cho cơ thể.
  • Cung cấp hơn 30 vitamins và khoáng chất cần thiết, hỗ trợ cho quá trình hồi phục.
  • Có thể sử dụng cho người đái tháo đường.
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:
 
  • Người kém hấp thu do bệnh nặng, phẫu thuật.
  • Nuôi ăn qua ống thông cho bệnh nhân đang được chăm sóc tại khoa Hồi sức cấp cứu.
  • Hỗ trợ duy trì chức năng gan.
  • Hỗ trợ cho người bị tổn thương đường tiêu hóa, phẫu thuật đường tiêu hóa, bệnh Crohn, hội chứng ruột ngắn.
  • Người sụt cân, mất khối nạc cơ thể do ung thư, HIV/AIDS.
Đạm Whey được hòa tan và hấp thu tốt hơn trong môi trường acid dạ dày 
 
1Peptamen

Nghiên cứu chứng minh peptides làm giảm tiêu chảy ở bệnh nhân nặng 

2Peptamen

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
 
  • Rửa tay sạch với xà phòng
  • Cho 210 ml nước đun sôi để nguội hoặc nước ấm (không nóng quá 45 độ) vào ly
  • Múc 7 muỗng sữa Peptamen tương đương 55 gram.
  • Khuấy đều theo một chiều đến khi tan hoàn toàn. 
  • Cất muỗng vào hộp. 
  • Chỉ sử dụng sản phẩm trong vòng 1 tháng từ khi mở hộp.
  • Sau khi pha nên sử dụng sản phẩm trong vòng 6 tiếng nếu bảo quản trong nhiệt độ phòng hoặc 12 tiếng nếu bảo quản trong tủ lạnh. 
  • Bảo quản nơi khô thoáng
  • Sản phẩm có thể bị vón cục trong quá trình vận chuyển, điều này là bình thường không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.